Toàn quốc Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại sài gòn tốt

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi danglanh06, 27/6/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  97
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  • Bạn muốn thành lập doanh nghiệp nhưng chưa có văn phòng đại diện để hợp pháp hóa thủ tục?
  • Bạn đang trằn trọc về vấn đề chi phí để thuê một văn phòng ngày nay quá cao?
  Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại doanh nghiệp Đồng Hành Xanh sẽ giúp bạn giải quyết được những bất cập trên.


  [​IMG]
  Văn phòng ảo còn được gọi là văn phòng cho thuê 0m2 với dịch vụ được cung cấp bao gồm: nơi giao dịch của Doanh nghiệp với Tấm giấy ghi tên tuổi chính xác , số điện thoại , số fax , nhân viên lễ tân , biển hiệu doanh nghiệp , kế toán báo cáo thuế . Trên thế giới , dịch vụ này đã có từ rất lâu , còn ở Việt Nam thì khá mới mẻ. Khi sử dụng dịch vụ này , khách hàng không phải chuyển đồ đạc , trang thiết bị đến mà chỉ đặt biển hiệu , logo của doanh nghiệp mình tại đó. Không những thế , doanh nghiệp không phải để ý phải có nhân viên làm việc trực ban. Bộ phận lễ tân của bên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 3 sẽ phúc đáp điện thoại , nhận fax , email và các giấy tờ liên quan với cương vị là thư ký của công ty. Sau thời gian ấy , tất thảy những thông cáo này sẽ được gửi đến tận nơi cho khách hàng. Phí tổn của Văn phòng ảo là rất tiết kiệm so với việc thuê văn phòng thông thường.

  Dịch vụ văn phòng ảo của đồng hành xanh giúp bạn tiết kiệm được khoảng chi phí lớn


  [​IMG]
  đa số các thương gia đều ý là để thành công bạn cần giải quyết được hầu hết bài toán: từ ý tưởng kinh doanh tốt , những người hợp tác với bạn , thị trường , đối thủ cạnh tranh , nhân sự... , tuy nhiên bài toán về phí tổn vẫn luôn là điều nan giải nhất đối với hầu hết doanh nghiệp
  Để có thể tiết kiệm được một khoảng phí tổn lớn , bạn có khả năng đăng ký một văn phòng ảo tphcm tại doanh nghiệp Đồng Hành Xanh. Chỉ với 500.000 đồng/tháng ( chưa bao gồm VAT ) , bạn có thể sở hữu cho mình:
  • Một Tấm giấy ghi tên tuổi văn phòng tại trung tâm đô thị để gặp mặt , đăng ký kinh doanh , thích hợp hóa thủ tục thành lập công ty và các thủ tục liên quan đến thuế.
  • Một văn phòng tốt , được trang bị đầy đủ các thiết bị: máy điều hoà không khí , máy photocopier , scanner , fax , điện thoại , …
  • Bảng hiệu công ty của bạn sẽ được đặt tại bàn tiếp tân để tăng độ danh tiếng tốt của doanh nghiệp.
  • Có khu vực tiếp khách lịch sự ,thân thiện giúp tạo nên phong cách lịch sự , chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn.
  • bàn tiếp tân quy mô bao gồm các nhân viên lễ tân được đào tạo bài bản ,thông thạo ngoại ngữ.