Toàn quốc Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vietkanpy, 25/1/16.

 1. vietkanpy

  vietkanpy Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Horizon Việt Nam travel một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ, hợp đồng du lịch, xe tự lái trọn gói với giá rẻ nhất hiện nay trên địa bàn hà nội.

  Dịch vụ thuê xe du lịch 4 chỗ giá rẻ hà nội

  thời khắc giá cả leo thang, sự cạnh tranh khốc liệt của thời buổi kinh tế thị trường, nên trước khi chi tiêu một vấn đề gì cũng cần chúng ta phải tâm tính, thăng bằng sao cho hợp lý đồng thời tổn phí bỏ ra tối thiểu mà ích, lợi nhuận mang lại công năng dùng tối đa.

  vì sao chọn dịch vụ thuê xe du lịch 4 chỗ tại Horizon Việt Nam travel

  Horizon Việt Nam travel một nhà cung cấp dịch vụ cho cho thuê xe du lịch 4 chỗ, hiệp đồng du lịch, xe tự lái trọn gói với giá rẻ nhất bây chừ trên địa bàn hà nội. Với ưu điểm cũng là thế mạnh của Horizon Việt Nam travel của chúng tôi đó là, hệ thống xe chuyên chở hành khách là phương tiện mới, hiện đại, hàng ngũ viên chức lái xe có trình độ chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tài xế du lịch, xe khách, các dòng xe du lịch 4, 7, 16, 29 chỗ. Với các dòng xe 4 chỗ thì chúng tôi có vơ các hãng xe từ hiện đại, cổ điển, bình dân tới trải qua có thể nói đến một số dòng như là mayback, camry, santafe, bmw....
  [​IMG]
  (Dịch vụ thuê xe du lịch 4 chỗ giá rẻ hà nội)
  Hệ thống xe của chúng tôi luôn được kiểm tra định kỳ hàng tháng, luôn bảo đảm chất lượng xe tốt nhất khi đưa vào hệ thống dùng dịch vụ thuê xe du lịch.

  Dịch vụ thuê xe du lịch 4 chỗ giá rẻ hà nội

  Cùng với đó là hệ thống đội ngũ tham mưu, nhân viên chăm nom khách hàng, luôn báo giá cập nhật hằng ngày. tham mưu và gửi tới quý khách hàng những cung đường, những báo giá mới nhất, và đặc biệt dịch vụ cho thuê xe du lịch 4 chỗ của Horizon Việt Nam travel chúng tôi luôn cam kết.
  • Luôn cụ nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Chuyên nghiệp trong mọi hoạt động.
  • trông nom khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Mang lại ngày một nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.
  • Giá cước trọn gói, rẻ nhất thị trường
  • đội ngũ điều hành trên 10 năm kinh nghiệm
  • Hệ thống phần mềm quản lý GPS đương đại nhất
  • Tổng đài chuyên nghiệp trực 24/7
  Horizon Việt Nam travel luôn hấp thụ mọi ý kiến đóng góp của quý khách hàng xa gần mà đã sử dụng dịch vụcho thue xe du lich của chúng tôi. Giúp chúng tôi càng ngày càng phát triển và sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trên mọi nẻo đường.