Dịch vụ chú hề thổi bóng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi menson, 29/7/16.

 1. menson

  menson New Member

  Tham gia ngày:
  29/7/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Dịch vụ chú hề thổi bóng

  Dịch vụ chú hề thổi bóng khi các bạn đến với dịch vụ này thì trong các tiệc chú hề lý sơn sẽ chơi với các bé, trò chuyện. đặc biệt là tạo hình bong bóng nghệ thuật theo yêu cầu của các bé, với nhiều năm kinh nghiệm trong làm nghề bong bóng tạo hình. Chú hề lý sơn làm rất nhanh và đẹp với những con vật ngỗ ngĩnh cho các bé chơi
  Với đội ngủ nhóm chú hề lý sơn chúng tôi chuyên nhận tạo hình bong bóng nghệ thuật tại các trường tiểu học lớn và nhỏ, các trường mầm non. Sinh nhật hay thôi nôi của bé.

  [​IMG]


  Trước khi tới tiệc những bé nào tới trước, chú hề lý sơn sẽ ra trò chuyện với bé. Bằng những câu vui và hài hước, làm tăng phần cởi mỡ cho bé. Đặc biệt khi khách mời và các bé đã tới đồn đủ, với bàn tay điêu luyện 5 năm hành nghề trong ngành bong bóng tạo hình, với nhu cầu của các bé thích con gì hay nhân vật gì cứ nói cho chú hề lý sơn bít, trong tíc tắc sẽ làm xong cho bé ngay. Và chú hề lý sơn sẽ mang đến tận bàn cho bé, đỡ mất công bé phải đứng chờ đợi khi lấy bóng.

  Nếu Quý khách cần thuê chú hề thổi bóng, hãy nhấc máy gọi đến Với dịch vụ chú hề thổi bóng. Chúng tôi không ngại đường xa hay gần, xa hay gần thì giá cũng vậy. không thay đổi giá cả, với phương trâm, yêu các bé và luôn tạo tiếng cười cùng bé trong tiệc

  [​IMG]

  Các dịch vụ khác của nhóm chú hề thổi bong bóng:
  · Cổng bong bóng đám cưới
  · Chúng tôi chuyên làm tiệc chọn gói cho bé
  · Cho Thuê chú hề tạo hình nghệ thuật
  · Trang trí bong bóng nghệ thuật sinh nhật, thôi nôi
  · Cho thuê chú hè hoạt náo
  · Cho thuê chuyên gia ảo thuật
  · Trang trí các bàn tiệc, gallery
  · Trang trí không gian tiệc cưới
  . Trang trí bong bóng sự kiện
  · Bơm bong bóng khí hidro theo ý muốn
  · bán bóng bay hidro
  chúng tôi luôn đáp ứng đúng thời gian quy định của quý khách, với đội ngủ nhân viên chú hề làm bong bóng chuyên nghiệp lâu năm. sẽ không làm quý khách thất vọng, và quý khách sẽ cảm nhận được nhiều niềm vui. trong không khí gia đình mình và bạn bè.

  cảm ơn quý khách rất nhiều đã ủng hộ đến trang web chú hề thổi hình bong bóng