Toàn quốc Dịch Vụ Chụp Hình Cưới Trọn Gói Rẻ Nhất Tại Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi ntkh-phununet, 24/4/16.

 1. ntkh-phununet

  ntkh-phununet Member

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  57
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Chụp hình cưới trọn gói giá rẻ nhất tại TP. Hồ Chí Minh đang dần dần trở thành xu hướng hot nhất hiện nay. Ưu điểm của mô hình này đó là khách hàng có thể chủ động kiểm soát được việc mua sắm, bởi việc công khai “Giá niêm yết” sẽ gạt đi nỗi lo sản phẩm mình ưng ý lại nằm ở “phân khúc giá cao” và thoải mái lựa những sản phẩm mình thích mà không cần lo ngại bị “vung tay quá trán”.

  [​IMG]

  Tuy khái niệm “một giá” đã trở nên khá phổ thông, nhưng khi nhắc tới khái niệm "chụp hình cưới trọn gói một giá” dường như vẫn là một khái niệm gì đó mơ hồ và khó hiểu, bởi Dịch vụ chụp hình cưới trọn gói là tổ hợp các dịch vụ đơn lẻ khác nhau, việc đặt ra một giá duy nhất sẽ dựa trên yếu tố hoặc cơ sở nào, hãy cùng chúng tôi khám phá dịch vụ cưới này lần đầu tiên.

  [​IMG]

  Dịch vụ chụp hình cưới trọn gói một giá vẫn đi theo tiêu chí chung của thị trường hiện nay, đó chính là chỉ với một giá duy nhất cho tất cả các gói, tuy nhiên với Ngôi Sao Bridal, bạn có thể tùy chọn các dịch vụ cưới đơn lẻ để tạo thành một gói dịch vụ hoàn chỉnh theo ý thích của riêng mình. Bạn cứ hình dung rằng, với Dịch vụ chụp hình cưới này tại Ngôi Sao Bridal: Mỗi dịch vụ đơn lẻ là một mảnh ghép trong một bức tranh tổng thể và khi bạn chọn đủ các mảnh ghép chính là khi bạn sẽ có một gói dịch vụ hoàn chỉnh bao gồm: Album hình cưới, Áo cưới, Ảnh phóng ép gỗ, Áo dài trong ngày ăn hỏi, Áo dài đỡ lễ, trang điểm cô dâu ngày ăn hỏi và ngày cưới… Áo cưới, bạn cũng được tùy chọn, không phân biệt các khu váy riêng (các ảnh viện khác khi khuyến mại thường bắt khách hàng chọn váy ở khu riêng).., và bạn cứ tùy chọn như vậy, theo ý thích và nhu cầu của mình cho đến khi bạn chọn cho mình được một gói Dịch vụ ưng ý nhất.