Hồ Chí Minh Dịch vụ chụp hình sự kiện giá rẻ tphcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Anh, 18/11/15.

 1. Anh

  Anh Member

  Tham gia ngày:
  13/10/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ chụp hình sự kiện giá rẻ | Liên hệ: 0962 78 66 77

  Mỗi ngày trên đất nước Việt Nam diễn ra rất nhiều sự kiện trọng đại của một cá nhân hay một tập thể. Công ty bạn sắp có chương trình kỷ niệm thành lập công ty, bạn muốn tạo một chương trình để các nhân viên được nghỉ ngơi và kết nối với các nhân viên, các sếp với nhau, đồng thời muốn lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ đó, vậy bạn phải làm thế nào?

  [​IMG]
  Ngày nay, cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng có rất nhiều dịch vụ chụp hình sự kiện giá rẻ mọc lên. Tuy nhiên, để tìm được chụp hình sự kiện giá rẻ mà đẹp là một điều không phải dễ dàng. Bút Vàng Studio cam kết: chúng tôi là một trong những đơn vị duy nhất mang đến dịch vụ chụp hình event đẹp nhất và rẻ nhất trong toàn khu vực. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chúng tôi dễ dàng “chộp” được khoảnh khắc vui vẻ tự nhiên nhất trong suốt buổi gala của công ty bạn.
  [​IMG]
  Sử dụng dịch vụ chụp hình sự kiện của Bút Vàng Studio thì những nụ cười đẹp nhất, những giọt nước mắt xúc động, hạnh phúc trong buổi kỷ niệm chắc chắn sẽ được ghi lại một cách chân thực nhất trong những bức ảnh kỷ niệm của công ty bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng ảnh có bị cũ dần theo dòng thời gian hay không, bởi vì Bút Vàng Studio sử dụng những sản phẩm quay phim, chụp ảnh hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ xử lý, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, chắc chắn công ty bạn sẽ có những bức ảnh đẹp nhất để lưu giữ kỷ niệm đẹp với Bút Vàng Studio.
  [​IMG]
  Bút Vàng có nhiều gói chụp hình khác nhau để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng như sử dụng 1 máy chụp hoặc 2 máy trở lên tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi là đơn vị truyền thông chuyên nghiệp với dịch vụ chụp ảnh - quay phim cho các sự kiện như:

  · Chụp hình hội nghị, sự kiện

  · Chụp hình phóng sự cưới

  · Chụp hình quảng cáo sản phẩm


  · Dịch vụ quay phim event hội nghị Full HD

  · Chụp hình ngoại cảnh

  · …

  Với đội ngũ chuyên nghiệp và giá cả dịch vụ hợp lý, đặc biệt tương tác với Ban Tổ Chức, nắm bắt nội dung kịch bản của sự kiện, hình ảnh sắc nét rõ ràng, thể hiện đầy đủ nội dung của buổi lễ nên chúng tôi luôn được chọn làm đối tác để ghi lại hình ảnh cho các sự kiện của doanh nghiệp.

  Xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể:
  Trung tâm dịch vụ quảng cáo TpHCM
  Hotline: 0962 78 66 77
  Tel: 08 6258 0349
  Website: butvangstudio.com
  Email: butvangstudio@gmail.com