Toàn quốc Dịch vụ chuyển phát hàng đi Mỹ uy tín, giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi Hoàng Hương, 5/4/16.

 1. Hoàng Hương

  Hoàng Hương Member

  Tham gia ngày:
  1/11/15
  Bài viết:
  36
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ chuyển phát đi Đài Loan chất lượng, giá tốt​


  Đài Loan và Việt Nam có vị trí địa lý tương đối gần và hai nước có mối quan hệ hợp tác phát triển kinh tế khá chặt chẽ và việc giao lưu văn hóa cũng phát triển từ lâu rồi. Lượng người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập trên đảo Đài Loan khá đông đảo và ngược lại lượng người Đài Loan sang Việt Nam kinh doanh, làm việc cũng không hề thấp.

  [​IMG]

  Xuất phát từ thực tế này thì dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan uy tín, giá rẻ được ra đời để đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa, hồ sơ, giấy tờ sang Đài Loan một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.  Ưu điểm khi sử dụng Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đi Mỹ uy tín, giá rẻ
  [​IMG]
  Dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế uy tín, giá rẻ
  Dịch vụ chuyển phát nhanh nói chung và chuyển phát nhanh đi Đài Loan nói riêng mang lại cho khách hàng những thuận lợi nhất định mà chuyển phát thường không có được. Đối với các khách hàng muốn gửi hàng hóa, quà tặng hay hồ sơ, giấy tờ quan trọng một cách nhanh chóng và đảm bảo thì chuyển phát nhanh sẽ đáp ứng được tiêu chí này. Cụ thể, khách hàng sử dụng Dịch vụ chuyển phát đi Úc uy tín, giá tốt sẽ được hưởng những thuận lợi sau:

  + Về mặt thời gian: khác với chuyển phát thường thì người dùng sẽ không biết được đích xác số ngày dự trù bưu phẩm/bưu kiện của mình sẽ đến tay người nhận nhưng với Dịch vụ chuyển phát hàng đi Pháp uy tín, giá rẻ thì bên cạnh việc rút ngắn đáng kể thời gian vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, các công ty sẽ lên kế hoạch và thông báo cụ thể ngày mà bưu phẩm/bưu kiện sẽ tới nơi nhận.

  + Lịch trình: để giúp khách hàng chủ động được trong việc kiểm soát lộ trình, đảm bảo hàng hóa của mình đến đúng nơi, đúng thời điểm thì các công ty chuyển phát nhanh uy tín sẽ giúp khách hàng của mình kiểm tra kịp thời lịch trình di chuyển của hàng hóa và nếu có sự cố khách quan như gặp tai nạn, gặp thời tiết xấu (bão, lũ,…) thì sẽ thông báo ngay để khách nắm được. Ngoài ra, khách hàng sẽ được thông báo khi hàng bắt đầu được gửi đi hoặc khi đã đến tay người nhận.

  Các ưu đãi và dịch vụ gia tăng chúng tôi mang đến cho khách hàng khi gửi chuyển phát nhanh đi Đài Loan

  Là đại lý của hãng vận chuyển DHL nổi tiếng và có mạng lưới vận chuyển trên khắp thế giới bao gồm cả Đài Loan, chúng tôi nhận chuyển phát nhanh chuyên tuyến từ các tỉnh thành phố lớn của Việt Nam như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng,…đi Đài Loan.  + Đặc biệt đối với các hồ sơ, giấy tờ chuyển từ Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh sẽ được phát trong vòng 1 ngày tại trung tâm các thành phố: Đài Bắc, Đài Trung với giá cước ưu đãi.

  + Chúng tôi nhận gửi chuyển phát nhanh các mặt hàng khó gửi như: tôm khô, cá khô, mực khô, mắm tép,…đi Đài Loan. Ngoài ra các bưu kiện quá khổ, quá trọng lượng cũng vẫn được chấp nhận và sẽ được tính cước theo biểu giá công ty đã đề ra.

  + Nhận hàng 24/24 giờ

  + Tư vấn và cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

  + Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khi có sự cố mất mát, hư hỏng do lỗi từ phía công ty.

  + Làm thủ tục thông quan nhanh chóng

  Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ – uy tín nhất cho các khách hàng có nhu cầu gửi chuyển phát nhanh quốc tế nói chung và Dịch vụ chuyển phát hàng đi Pháp uy tín, giá rẻ nói riêng.