Toàn quốc dịch vụ đảm bảo chắm sóc an toàn sau khi phẫu thuật hàm hô

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoang cuong, 4/3/16.

 1. hoang cuong

  hoang cuong Member

  Tham gia ngày:
  18/5/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn bị hô do xương hàm thì buộc phải phẫu thuật mới cho hiệu quả cao nhất. Vì niềng răng cũng chỉ có thể kéo răng vào với tỷ lệ nhất định. Răng chỉ cần đúng thế và song song với phương đứng là đạt tỷ lệ. Trong trường hợp đó mà vẫn bị hô thì phải phẫu thuật mới cho hiệu quả.

  Tại trung tâm, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu dựa trên sự cân nhắc và tính toán kỹ giữa chất lượng với giá trị mà giải pháp điều trị tối ưu nhất đem lại.Với chỉ định phẫu thuật, bạn sẽ được trực tiếp các bác sỹ giỏi về giả phẫu chỉnh hình hàm mặt điều trị nhờ sự hỗ trợ của thiết bị và máy móc hiện đại. Sau khi kết thúc phẫu thuật hàm hô, bạn nên lưu lại bệnh viện 24h để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe để tránh các biến chứng có thể xảy ra. Bạn sẽ được uống thuốc giảm đau để hạn chế tình trạng sưng tấy sau phẫu thuật. Sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hiệu quả tuyệt đối an toàn.

  Như vậy, điều bạn cần làm bây giờ là liên hệ về Trung tâm theo số hotline để đặt lịch khám bởi bác sỹ giỏi về chỉnh nha và phẫu thuật chỉnh hình. Sau khi có kết quả khám, bác sỹ sẽ ước lượng tương đối chính xác cho bạn phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền nhé!. Chăm sóc sau phẫu thuật cũng được chú trọng, hẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền tùy thuộc vào chất lượng dịch vụ của trung tâm, tay nghề của bác sĩ, kỹ thuật thực hiện phẫu thuật hàm hô, tình trạng mức độ hô và tính phức tạp của ca phẫu thuật. Khi thực hiện phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu hợp lý an toàn tại thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề an toàn và kết quả đạt được vì toàn bộ quá trình phẫu thuật đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
  [​IMG]
  Phẫu thuật hàm hô hiện là phương pháp tối ưu, được đánh giá rất cao và hiện đang được áp dụng trên toàn thế giới. Trung bình một ca phẫu thuật hàm hô thường diễn ra trong 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng. Vì đây là một ca phẫu thuật khá phức tạp nên khách hàng cần khoảng thời gian nhất định để hồi phục. Vậy tiến hành phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu hợp lý và sau bao lâu thì lành? Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!Thẩm mỹ hàm hô được thực hiện bằng thực hiện cắt xương hàm, chỉ điều chỉnh ở bộ phận xương hàm và là thủ thuật chỉ cần điều trị trong một lần duy nhất.

  Bạn nên thực hiện chườm đá lạnh liên tục và dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ. Sau 5–7 ngày vết thương sẽ hết sưng và sau 10 ngày, bạn có thể nhai các loại thức ăn mềm và hạn chế nhai các loại thức ăn khô cứng. Sau 6-8 tuần thì xương sẽ lành hẳn và bạn sẽ tự tin với diện mạo hoàn toàn mới. Chỉ có những chuyên gia phẫu thuật hàm mặt chỉnh hô móm kinh nghiệm và BS chỉnh nha hội chẩn giàu kinh nghiệm như vậy mới có thể đưa ra phát đồ điều trị, thực hiện những đường phẫu thuật chuẩn xác.

  Bạn không cần phải quá lo lắng vì sau khi phẫu thuật, nhân viên chăm sóc dịch vụ tại Thẩm mỹ viện sẽ sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 và hướng dẫn bạn chu đáo để quá trình hồi phục được nhanh chóng hơn và an toàn.

  Với việc ứng dụng hàng loạt những máy móc hiện đại cũng như tay nghề cao của bác sĩ, quá trình phẫu thuật hàm hô sẽ nhanh chóng hồi phục. Chỉ sau 1 vài tuần là bệnh nhân đã được cắt chỉ, không còn tình trạng sưng nề, bạn đã có thể đi làm trở lại.