Hồ Chí Minh Dịch vụ giúp việc nhà khu nam sài gòn giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khanh.vo, 23/7/16.

 1. khanh.vo

  khanh.vo New Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Gia đình bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn lúc nào cũng bận rộn trong công việc ngoài xã hội hoặc gia đình có em bé, có hàng núi công việc nhà đang chờ bạn giải quyết, làm cho bạn không còn thời gian để nghỉ ngơi, giành cho gia đình vì vậy bạn đang cần tìm người giúp việc nhà tại khu nam Sài Gòn.

  Khu Nam Sài Gòn là khu trung tâm tài chính, kinh tế, khu dân cư hiện đại bậc nhất tại thành phố hồ chí minh như: Parkson Paragon, Crescent Mall, Khu dân cư Tân Quy Đông, khu dân cư city land, Lotus Residence, Phú Mỹ Hưng...

  [​IMG]
  Dịch vụ giúp việc nhà Nam Sài Gòn

  Người dân sống tại Nam Sài Gòn đa phần là những người có thu nhập cao, công việc xã hội rất nhiều và rất căng thẳng vì vậy nhu cầu cần tìm người giúp việc gia đình tại khu Nam Sài Gòn là rất cao. Mong muốn có thêm một người để đở đần công việc nhà và có nhiều thời gian để thư giản và nghỉ ngơi.
  Chính vì lẽ đó bạn và gia đình đang rất mong muốn tìm người giúp việc nhà có sức khỏe tốt, siêng năng, hòa đồng và có nhân thân hộ khẩu, chứng minh rõ ràng.

  Người giúp việc nhà sẽ làm thay bạn các công việc như lau dọn, giặt quần áo, nấu cơm, tắm cho bé hay cho bé ăn.

  Giúp việc nhà đòi hỏi sức khỏe và sự cảm thông sâu sắc với thân chủ, coi gia đình của chủ như gia đình của mình, chính vì lẻ đó người giúp việc nhà phải có cái tâm trong sạch, không hám lợi mà sinh tật xấu.

  Nhiều gia đình đã rất khó khăn khi tìm kiếm dịch vụ giúp việc nhà ở khu Nam Sài Gòn và khó khăn hơn nữa khi tìm được một người giúp việc nhà ưng ý.

  Thấu hiểu được điều đó, bạn hãy đến với dịch vụ giúp việc nhà Nam Sài Gòn, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một người giúp việc phù hợp nhất.