Hồ Chí Minh Dịch vụ hỗ trợ nộp thuế thu nhập cá nhân

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi Globalgads, 17/10/16.

 1. Globalgads

  Globalgads New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thuế thu nhập cá nhân là một phần quan trọng không thể thiếu đối với nhà nước trong việc xây dựng phát triển đất nước cũng như trong việc hợp tác đối nội, đối ngoại. Chính vì lẽ đó mà mỗi người chúng ta đang sống trên mảnh đất quê hương Việt Nam có nghĩa vụ phải chung tay góp sức làm đất nước ngày một phồn vinh hơn. Bằng việc nộp hay còn gọi là quyết toán thuế thu nhập cá nhân, bạn đã hòa mình vào công cuộc xây dựng đất nước. Nhưng vẫn còn đó câu hỏi, thuế TNCN được tính như thế nào và những ai phải đóng thuế?
  [​IMG]
  Thuế TNCN được tính bằng cách lấy phần thu nhập tính thuế nhân với thuế suất. Với những ai có mức thu nhập từ 60 triệu đồng/ năm hoặc 5 triệu đồng/ tháng thì mới bắt buộc phải đóng thuế vơi thuế suất là 5%. Các mức tính thuế được chia làm 7 bậc, bậc càng cao đồng nghĩa thu nhập càng cao và theo đó thì thuế suất cũng càng cao, tối đa là 35%. Việc tính thuế TNCN nếu đi vào chi tiết hơn nữa chắc chắn khó ai có thể một sớm một chiều có thể hiểu hết được, nhất là những ai đang gặp rắc rối với thuế TNCN. Nhưng với dịch vụ hỗ trợ quyết toán thuế TNCN của TPM thì bạn có thể gạt bỏ nỗi lo sang một bên bởi chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn tận tình và hỗ trợ bạn nắm rõ thủ tục cũng như cách tính thuế đối với từng trường hợp khách hàng có mức thu nhập khác nhau.

  Điều đó có nghĩa là bạn không phải một mình vật lộn với những rắc rối của thuế TNCN khi đã có dịch vụ quyết toán của TPM bằng sự chuyên nghiệp với những con người dày dạn kinh nghiệm trong việc quyết toán thuế TNCN chắc chắn sẽ giải quyết mọi rắc rối của bạn một cách nhanh gọn và cặn kẽ nhất và cũng đảm bảo an toàn cho cá nhân khách hàng. Cùng TPM khiến cho việc đóng góp sức mình cho công cuộc xây dựng đất nước được diễn ra suôn sẽ nhất.