Toàn quốc dịch vụ hút bể phốt tại Hàng Tre uy tín

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Thethitotiu, 27/8/16.

 1. Thethitotiu

  Thethitotiu Member

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  248
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang ở Hàng Tre, bạn đang muốn sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hàng Tre uy tín và chất lượng nhất? Bạn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn muốn sử dụng dịch vụ nhe!
  vài điều về Hàng tre:
  Thông tắc cống giá rẻ
  Phố Hàng Tre cuối thế kỷ 19 có tên là phố Hàng Cau vì nơi đây tập trung buôn bán cau tươi, cau khô chở bằng thuyền từ các nơi về, sau có những công trình xây dựng lớn bên Bờ Sông, những người buôn bán cau chuyển hoạt đọng về Hàng Bè.
  Phố Hàng Tre nguyên đất bờ sông khi chưa có con đê ngoài, đó là chỗ chứa gỗ cây và nơi dựng xưởng xẻ gỗ, nơi nhốt bò và ngựa kéo xe gỗ. Đến đầu thế kỷ 20, thành phố mở mang và xây dựng thêm thì tre gỗ cũng không còn bán ở đây nữa. Hàng Tre không phải là một phố buôn bán, không có cửa hàng, nhà xây chủ yếu để ở nên không có nhà dãy nhiều gian cốt để cho thuê.
  Đặc điểm địa lý:
  thông tắc bồn cầu

  Phố có chiều dài khoảng 0,9Km hướng Tây Bắc tiếp giáp với phố Hàng Muối và phố Trần Quang Khải, hướng Đông Nam tiếp giáp phố Hàng Vôi.
  Các phố cắt ngang: Hàng Thùng, Hàng Mắm
  Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ khác:
  -
  dịch vụ hút bể phốt tại hàng tre
  dịch vụ hút bể phốt tại hàng tre
  Dịch vụ hút bể phốt tại Hàng tre- uy tín, chất lượng đã được kiểm tra theo thời gian.
  Dịch vụ hút bể phốt tại hàng tre với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân lành nghề liên tục được các hộ gia đình thủ đô tin tưởng quan tâm và tìm đến.
  Dịch vụ hút bể phốt tại hàng tre với chi phí rẻ nhất thị trường hiện nay, luôn đáp ứng được nhu cầu của hàng nghìn hộ gia đình Hà Nội.
  Dịch vụ hút bể phốt tại hàng tre chuyên cung cấp các dịch vụ thông hút bồn cầu, công rãnh, đảm bảo xử lý triệt để mùi hôi thôi cho gia dình và người thân của bạn.
  Dịch vụ hút bể phốt tại hàng tre – dịch vụ luôn đi đầu trong ngành môi trường