Toàn quốc Dịch vụ hút mỡ nách bằng công nghệ nào tốt ?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 2/7/16.

 1. nguyenthilien11

  nguyenthilien11 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tình trạng mỡ thừa dưới cánh tay ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ. Để nhanh chóng loại bỏ mỡ nách nhiều người đã lựa chọn phương pháp điều trị bằng công nghệ cao.Thế nhưng, trong rất nhiều kỹ thuật thì hút mỡ nách bằng kỹ thuật nào tốt nhất hiện nay?

  Hút mỡ nách bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay?

  Mỡ nách rất khó để loại bỏ bằng các kỹ thuật thông thường do vậy để nhanh chóng giảm mỡ nhanh chóng thì sử dụng công nghệ cao là sự lựa chọn tối ưu cho chị em. Theo các chuyên gia làm đẹp, hiện có nhiều kỹ thuật hút mỡ nách bằng kỹ thuật hiện đại nhưng không phải kỹ thuật nào cũng đều cho kết quả như nhau. Theo khảo sát thực tế thì Pharaon Lipo là kỹ thuật tiên tiến hút mỡ nách vượt trội hơn hẳn về chất lượng cũng như độ an toàn bởi:


  [​IMG]

  Khách hàng quan tâm đến:


  >> cắt mí mắt


  1. Phương pháp hút mỡ nách bằng Pharaon Lipo cho hiệu quả tới 95%

  Pharaon Lipo dùng năng lượng sóng laser để có thể nhanh chóng tiêu hủy mỡ thừa nên rất an toàn

  Mỡ thừa được loại bỏ tới 95% chỉ sau 1 lần điều trị


  Kỹ thuật hút mỡ nách Pharaon Lipo phát ra năng lượng sóng laser tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học tại tế bào mỡ làm nứt các tổ chức Celluie nhằm phân hủy và loại bỏ mỡ thừa một cách nhanh chóng, chính xác. Đặc biệt hơn nữa còn ngăn ngừa không cho mỡ có cơ hội tái phát.


  2. Hút mỡ nách bằng Pharaon Lipo an toàn tuyệt đối

  Đây là một trong những điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ không thực hiện phẫu thuật Pharaon Lipo. Kỹ thauatj hút mỡ này có khả năng định vị và tác động chuẩn xác vào vùng mỡ thừa dưới cánh tay mà không tác động tới các vùng mô xung quanh nên an toàn.