Toàn quốc Dịch vụ kế toán Hoàng Gia giá rẻ tại Tp. HCM

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi DuyDiep, 4/10/16.

 1. DuyDiep

  DuyDiep Member

  Tham gia ngày:
  16/9/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Hoàng Gia được thành lập bởi nhóm các kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm, và các chuyên viên tài chính tâm huyết với nghề kế toán. Với tiêu chí uy tín – chất lượng là hàng đầu, chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ kế toán tại Tp. HCM của chúng tôi.

  [​IMG]

  Mục đích của Hoàng Gia chúng tôi là luôn đảm bảo chất lượng công tác kế toán và quyền lợi tốt nhất cho các doanh nghiệp đối tác.

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán chúng tôi

  1. Chi phí hợp lí, tiết kiệm tối đa cho doanh nghiệp

  Công ty dịch vụ kế toán uy tín của chúng tôi luôn đảm bảo thực hiện dịch vụ kế toán với chi phí rẻ nhất, tùy thuộc vào số lượng chứng từ hóa phát sinh trong doanh nghiệp mà chúng tôi báo giá. Mức giá hấp dẫn, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm kinh doanh không còn vướng bận vấn đề về thuế.


  2. Nhiệt tình, trách nhiệm cao

  Có nhân viên phụ trách ổn định, và thực hiện tất cả các công việc giải trình liên quan đến vấn đề chứng từ, sổ sách kế toán với cơ quan thuế.

  Chịu trách nhiệm 100% trước cơ quan thuế về việc mà mình đã thực hiện với quý công ty.

  3. Cung cấp thông tin kịp thời

  Với đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên tư vấn thuế chuyên nghiệp chúng tôi luôn cập nhập tin tức thuế mới nhất, đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp. Cập nhật các thông tin kịp thời trong tháng: Hàng tháng cân đối hoá đơn đầu vào đầu ra để đảm bảo phần nộp thuế GTGT.

  Cung cấp các thông tin tồn kho hàng hoá, vật tư thông báo cho doanh nghiệp nếu phát hiện thiếu (hàng hoá xuất ra mà không có đầu vào).

  4. Nhanh chóng, chính xác

  Ngay khi quý doanh nghiệp gọi điện, chúng tôi sẽ tư vấn báo giá, đến tận nơi doanh nghiệp ký hợp đồng và nhận hóa đơn chứng từ về làm, làm việc với cơ quan thuế, các bạn sẽ không phải mất thời gian công sức. Các công việc thực hiện nhanh gọn, đúng tiến độ, đảm bảo theo đúng quy định.


  Bằng những kinh nghiệm và trải nghiệm đã tích lũy được cùng với sự tận tình, chu đáo trong các dịch vụ chúng tôi sẽ đưa các doanh nghiệp đến với sự thành công.