Dịch vụ kế toán tại quận Cẩm Lệ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 25/5/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  656
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ kế toán tại quận Cẩm Lệ uy tín, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí. Cẩm Lệ hiện đang là quận được đầu tư và quan tâm phát triển của thành phố Đà Nẵng, tập trung rất nhiều doanh nghiệp sản xuất.

  Dịch vụ Kế toán Đà Nẵng của Kế toán Hoa Sen được hình thành trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao nhất về kế toán từ những doanh nghiệp lớn đến doanh nghiệp nhỏ thành phố tại Đà Nẵng.

  [​IMG]

  Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Quận Cẩm Lệ
  • Không phát sinh chi phí tuyển dụng và đào tạo đối với kế toán viên.
  • Chi phí thấp: Tùy thuộc vào quy mô và ngành nghề kinh doanh.
  • Không phát sinh các khoản chi phí BHXH, BHYT, khen thưởng và trợ cấp cho người lao động do chi phí nêu trên là trọn gói.
  • Không phát sinh các khoản chi phí ban đầu như: phần mềm kế toán, bàn ghế cho kế toán viên, máy in, máy vi tính, văn phòng phẩm, điện, nước, chi phí đi lại… có liên quan như sử dụng kế toán viên.
  • Làm việc trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp, cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu giúp sổ sách suôn sẻ, gọn gàng và dễ theo dõi.
  • Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. (Đặc biệt, chúng tôi phục vụ hàng trăm doanh nghiệp nên có nhiều kinh nghiệm thực tế).
  Dịch vụ kế toán tại quận Cẩm Lệ của Kế toán Hoa Sen sẽ giải quyết công việc kế toán chính xác, trách nhiệm và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.

  KẾ TOÁN HOA SEN

  Địa chỉ: 155 Thái Thị Bôi - Thành phố Đà Nẵng

  Điện thoại: 0905 60 73 77

  Email: ketoan@ketoanhoasen.com

  Website: www.ketoanhoasen.com