Toàn quốc Dịch vụ kế toán tạị Tp. HCM của công ty kế toán Hoàng Gia

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi DuyDiep, 24/9/16.

 1. DuyDiep

  DuyDiep Member

  Tham gia ngày:
  16/9/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Vừa qua, có rất nhiều doanh nghiệp phải vất vả trong việc thực hiện công tác kế toán và khai nộp thuế, hoặc không đạt hiệu quả cao trong việc ghi nhận và sử dụng thông tin kế toán cũng như tuân thủ những quy định của pháp luật.

  Các văn bản pháp luật luôn thay đổi để cải cách tốt hơn vì vậy cần đòi hỏi những nhân sự có chuyên môn sâu về lĩnh vực kế toán để kịp thời cập nhật thông tin cho doanh nghiệp. Kế toán Hoàng Gia chúng tôi là thành viên của hội viên thuế nên mọi việc cập nhật thông tin luôn được tư vấn cho khách hàng một cách sớm nhất.

  Mục đích của công ty chúng tôi là cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Tp. HCM nhằm giúp quý doanh nghiệp luôn nắm bắt rõ tình hình hoạt động hiện tại và dự đoán được tiến trình hoạt động của doanh nghiệp trong tương lai, nâng cao hiệu quả trong việc quản lý chứng từ sổ sách, hạn chế những rủi ro cho doanh nghiệp, và quan trọng hơn hết là Ban Giám Đốc có đủ những thông tin cần thiết để đưa ra những quyết định đúng đắn cho sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Nội dung và công việc kế toán tại công ty chúng tôi:

  - Kê khai và báo cáo thuế GTGT.
  - Kê khai và báo cáo thuế TNCN.
  - Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý.
  - Nộp báo cáo thuế tại chi cục thuế quận/huyện.
  - Tư vấn hóa đơn chứng từ mua vào, bán ra.
  - Tư vấn, cân đối số liệu kế toán, doanh thu, lãi lỗ.
  - Xây dựng và quản lý hệ thống sổ sách đúng theo quy định.
  - Lập báo cáo tài chính năm.
  - Quyết toán thuế TNCN.
  - Quyết toán thuế TNDN.

  Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Hoàng Gia chúng tôi

  Tiết kiệm được rất nhiều chi phí

  Đứng ở góc độ nhà quản lý, để có thể tạm hài lòng với chất lượng kế toán tại doanh nghiệp, bạn cần phải có ít nhất 1 kế toán tổng hợp tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. Chi phí trả cho lao động này khá cao. Đây quả là mức chi phí hàng tháng khá cao mà doanh nghiệp của bạn cần tìm hướng cắt giảm.

  Mặt khác, trên thực tế, là doanh nghiệp vừa và nhỏ nên công ty bạn sẽ không phát sinh quá nhiều nghiệp vụ kế toán, tức là không nhất thiết phải thuê 1 kế toán cố định làm việc tại công ty. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi thuê dịch vụ quyết toán thuế tncn tại Tp. HCM của chúng tôi.

  Hoàng Gia sẽ giúp bạn yên tâm về công việc kế toán tại doanh nghiệp

  Những người thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói là những người có chuyên môn sâu về kế toán nói chung và thuế nói riêng. Do vậy những thông tư, nghị định, chính sách mới về kế toán luôn được họ cập nhật và xử lý trong công việc của doanh nghiệp. Họ cũng là những người trực tiếp tổ chức chứng từ sổ sách, thực hiện giao dịch đối với các bên liên quan trong phạm vi công việc kế toán. Họ còn là người sẽ giải thích và tư vấn các chiến lược tài chính,kế toán cho doanh nghiệp bạn, cũng như sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những việc làm sai (nếu có) của họ.

  Kế toán Hoàng Gia, là công ty cung cấp dịch vụ kế toán đã đăng ký hành nghề kế toán hàng năm theo đúng quy định của pháp luật ban hành. Chuyên cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu tại Tp. HCM.