Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại sài gòn - Kế toán HG

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vietquocpy, 5/9/16.

 1. vietquocpy

  vietquocpy Member

  Tham gia ngày:
  26/9/15
  Bài viết:
  106
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tại HCM hiện nay có hàng trăm doanh nghiệp được thành lập mới vào mỗi năm và có rất nhiều doanh nghiệp gặp phải khó khăn trong các vấn đề kế toán thuế như: Báo cáo thuế hàng tháng, quý, hệ thống sổ sách kế toán, quyết toán thuế…
  Hiểu được điều này Hoàng Gia chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán tại tphcm nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giảm thời gian và chi phí thực hiện các thủ tục thuế dịch vụ kế toán thuế đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo thuế, quyết toán thuế của quý doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật thuế.
  [​IMG]
  Nội dung và công việc kế toán tại công ty chúng tôi:
  Kê khai và báo cáo thuế GTGT.
  Kê khai và báo cáo thuế TNCN.
  Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý.
  Nộp báo cáo thuế tại chi cục thuế quận/huyện.
  Tư vấn hoá đơn chứng từ mua vào, bán ra.
  Tư vấn, cân đối số liệu kế toán, doanh thu, lãi lỗ.
  Xây dựng và quản lý hệ thống sổ sách đúng theo quy định.
  Lập báo cáo tài chính năm.
  Quyết toán thuế TNCN.
  Quyết toán thuế TNDN.
  Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán chúng tôi
  Tiết kiệm được rất nhiều chi phí

  Đứng ở góc độ nhà quản lý, để có thể tạm hài lòng với chất lượng kế toán tại doanh nghiệp, bạn cần phải có ít nhất 1 kế toán tổng hợp tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. Chi phí trả cho lao động nàykhá cao. Đây quả là mức chi phí hàng tháng khá cao mà doanh nghiệp của bạn cần tìm hướng cắt giảm.
  Mặt khác, trên thực tế, do là doanh nghiệp vừa và nhỏ nên công ty bạn sẽ không phát sinh quá nhiều nghiệp vụ kế toán, tức là không nhất thiết phải thuê 1 kế toán cố định làm việc tại công ty. Do đó, bạn hoàn toàn có thể thuê ngoài dịch vụ kế toán tại TPHCM giá rẻ của chúng tôi.

  Dịch vụ Kế toán Hoàng Gia sẽ giúp bạn yên tâm về công việc kế toán tại doanh nghiệp
  Những người thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói là những người có chuyên môn sâu về kế toán nói chung và thuế nói riêng. Do vậy những thông tư, nghị định, chính sách mới về kế toán luôn được họ cập nhật và xử lý trong công việc của doanh nghiệp. Họ cũng là những người trực tiếp tổ chức chứng từ sổ sách, thực hiện giao dịch đối với các bên liên quan trong phạm vi công việc kế toán. Họ còn là người sẽ giải thích và tư vấn các chiến lược tài chính,kế toán cho doanh nghiệp bạn, cũng như sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho những việc làm sai (nếu có) của họ.
  Kế toán Hoàng Gia, là công ty cung cấp dịch vụ kế toán đã đăng ký hành nghề kế toán hàng năm theo đúng quy định của pháp luật ban hành. Chuyên cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu tại tphcm.