Toàn quốc Dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM của công ty Hoàng Gia

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi DuyDiep, 18/10/16.

 1. DuyDiep

  DuyDiep Member

  Tham gia ngày:
  16/9/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Để lựa chọn được đúng công ty chuyên cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại TPHCM được thành lập và hoạt động theo đúng quy định của luật thuế và tiết kiệm, giảm chi phí hỗ trợ quý doanh nghiệp đến mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo bộ phận kế toán thực hiện các chức năng và nhiệm vụ.

  [​IMG]

  Kế toán Hoàng Gia chúng tôi đáp ứng được các nhu cầu của doanh nghiệp và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất khi sử dụng dịch vụ làm kế toán trọn gói tại công ty của chúng tôi.

  Lợi ích mà Hoàng Gia mang lại cho quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  Chuyên nghiệp

  - Chuyên môn hóa hoạt động kế toán của bạn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty dịch vụ, giảm bớt gánh nặng tuyển dụng và đào tạonhân sự kế toán tại doanh nghiệp.

  - Doanh nghiệp bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn thường xuyên của Công ty Hoàng Gia về các chính sách, các quy định mới nhất về hoạt động kế toán và thuế mà không phải bất kì kế toán viên nào cũng đảm nhận hết được.

  Tin cậy và Ổn định

  - Công ty luôn có một đội ngũ tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia hàng đầu về ngành kiểm toán, kế toán Việt Nam, luôn mang lại các lợi ích hợp lý, hợp lệ, tránh rủi ro xảy ra trong tương lai và có tính ổn định lâu dài.

  Khách quan

  - Công ty Hoàng Gia là một tổ chức độc lập với doanh nghiệp khách hàng, chúng tôi không chịu sự chi phối bởi bất kỳ yếu tố nội bộ nào từ phía khách hàng, do vậy tiêu chí làm việc của chúng tôi là luôn luôn tuân thủ các chuẩn mực kế toán hiện hành, bảo đảm tính khách quan và trung thực cao nhất, vì lợi ích chung của cả hai doanh nghiệp.

  Chi phí

  - Sử dụng dịch vụ là cách đơn giản nhất để tối ưu chi phí của bạn đối với hệ thống kế toán doanh nghiệp, thay vì phải đào tạo và duy trì bộ máy nhân sự phức tạp, đầu tư cơ sở vật chất, phần mềm kế toán đắt tiềnv.v..., giờ đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tất cả các chi phí cho hoạt động kế toán sẽ được tối ưu hóa chỉ bởi một hợp đồng dịch vụ, giúp bạn tập trung nguồn lực tài chính vào công việc sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả hơn.

  Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất. Hoàng Gia chúng tôi luôn đón nhận bằng sự phục vụ tận tình, chu đáo, hiệu quả nhất quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.