Dịch vụ khám chữa bệnh An Việt

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi vũ huệ, 11/8/16.

  1. vũ huệ

    vũ huệ New Member

    Tham gia ngày:
    3/8/16
    Bài viết:
    7
    Điểm thành tích:
    1
    Hiện tại, bệnh viện đa khoa An Việt có dịch vụ khám chữa bệnh theo 7 chuyên khoa: Nội, Ngoại, Sản Phụ, Nhi, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Mắt,…với đội ngũ Giáo sư, Phó giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm.
    KHOA TAI MŨI HỌNG

    Là chuyên khoa mang tính mũi nhọn, khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện đa khoa An Việtlà nơi hội tụ các giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ có danh tiếng, tay nghề vững vàng, trình độ chuyên môn cao, thái độ thân thiện, lịch thiệp như: PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An- Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng Nhi- bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn- Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
    [​IMG]
    Dịch vụ khám chữa bệnh theo chuyên khoa
    KHOA NHI
    Không chỉ có khu vui chơi được trang trí đẹp, an toàn cho sử dụng, khoa Nhi tại bệnh viện đa khoa An Việt chú trọng tuyệt đối đến công tác khám chữa, chăm sóc sức khỏe cho các cháu bé bởi chúng tôi hiểu rõ: Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước.
    KHOA NỘI TỔNG QUÁT
    Nhiệm vụ của khoa Nội Tổng quát là có chức năng tiếp nhận, phát hiện các bệnh lý Nội khoa như: Tim mạch, hô hấp, nội tiết, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh…
    KHOA NGOẠI – CẤP CỨU
    Khoa Ngoại có chức năng tiếp nhận và điều trị các bệnh lý ngoại khoa thường gặp do các bác sỹ chuyên khoa ngoại giàu kinh nghiệm thực hiện tại bệnh viện đa khoa An Việt.
    KHOA SẢN – PHỤ KHOA
    Khoa Sản – Phụ khoa của bệnh viện đa khoa An Việt có các bác sĩ chuyên khoa sản, nhiều kinh nghiệm đã từng công tác tại các bệnh viện lớn. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ chẩn đoán, điều trị hiệu quả các vấn đề về phụ khoa và các dịch vụ chăm sóc cho các Sản phụ từ khi mang thai đến lúc lâm bồn.
    KHOA RĂNG HÀM MẶT
    Khoa Răng Hàm Mặt mong muốn đem lại cho bạn hàm răng chuẩn đẹp và nụ cười rạng rỡ. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng răng miệng, tư vấn các phương pháp điều trị cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng phương pháp để bạn có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình.
    KHOA MẮT
    Khoa Mắt tại bệnh viện đa khoa An Việt thực hiện nhiệm vụ khám chữa các tật về mắt, thực hiện các phẫu thuật chuyên khoa. Các bác sỹ chuyên khoa mắt của bệnh viện đa khoa An Việt ứng dụng những tiến bộ mới trong nhãn khoa nhằm mục đích chăm sóc mắt toàn diện. Khoa mắt của Bệnh viện cung cấp đa dạng các dịch vụ từ khám mắt định kỳ cho đến các vi phẫu thuật.
    BỆNH VIỆN ĐA KHOA AN VIỆT
    Địa chỉ: 1E Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội
    Hỗ trợ online: 0462628628
    Hotline: 0968085599
    Website: http://benhvienanviet.com