Dịch vụ khám chữa bệnh theo chuyên khoa

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi vuanhdung11, 6/8/16.

 1. vuanhdung11

  vuanhdung11 Member

  Tham gia ngày:
  2/8/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện tại, bệnh viện đa khoa An Việt có dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa (theo 7 chuyên khoa): Nội, Ngoại, Sản Phụ, Nhi, Tai Mũi Họng, Răng Hàm Mặt, Mắt,…với đội ngũ Giáo sư, Phó giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm.
  [​IMG]

  Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa
  KHOA TAI MŨI HỌNG

  Là chuyên khoa mang tính mũi nhọn, khoa Tai Mũi Họng của bệnh viện đa khoa An Việt là nơi hội tụ các giáo sư, phó giáo sư, bác sĩ có danh tiếng, tay nghề vững vàng, trình độ chuyên môn cao, thái độ thân thiện, lịch thiệp như: PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An- Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng Nhi- bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương, PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn- Chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
  [​IMG]

  Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa
  KHOA NHI

  Không chỉ có khu vui chơi được trang trí đẹp, an toàn cho sử dụng, khoa Nhi tại bệnh viện đa khoa An Việt chú trọng tuyệt đối đến công tác khám chữa, chăm sóc sức khỏe cho các cháu bé bởi chúng tôi hiểu rõ: Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước.

  KHOA NỘI TỔNG QUÁT

  Nhiệm vụ của khoa Nội Tổng quát là có chức năng tiếp nhận, phát hiện các bệnh lý Nội khoa như: Tim mạch, hô hấp, nội tiết, tiêu hóa, tiết niệu, thần kinh…

  KHOA NGOẠI – CẤP CỨU

  Khoa Ngoại có chức năng tiếp nhận và điều trị các bệnh lý ngoại khoa thường gặp do các bác sỹ chuyên khoa ngoại giàu kinh nghiệm thực hiện tại bệnh viện đa khoa An Việt.

  KHOA SẢN – PHỤ KHOA

  Khoa Sản – Phụ khoa của bệnh viện đa khoa An Việt có các bác sĩ chuyên khoa sản, nhiều kinh nghiệm đã từng công tác tại các bệnh viện lớn. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ chẩn đoán, điều trị hiệu quả các vấn đề về phụ khoa và các dịch vụ chăm sóc cho các Sản phụ từ khi mang thai đến lúc lâm bồn.

  KHOA RĂNG HÀM MẶT

  Khoa Răng Hàm Mặt mong muốn đem lại cho bạn hàm răng chuẩn đẹp và nụ cười rạng rỡ. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám tình trạng răng miệng, tư vấn các phương pháp điều trị cùng với ưu khuyết điểm cũng như chi phí của từng phương pháp để bạn có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình.

  KHOA MẮT


  Khoa Mắt tại bệnh viện đa khoa An Việt thực hiện nhiệm vụ khám chữa các tật về mắt, thực hiện các phẫu thuật chuyên khoa. Các bác sỹ chuyên khoa mắt của bệnh viện đa khoa An Việt ứng dụng những tiến bộ mới trong nhãn khoa nhằm mục đích chăm sóc mắt toàn diện. Khoa mắt của Bệnh viện cung cấp đa dạng các dịch vụ từ khám mắt định kỳ cho đến các vi phẫu thuật.

  II. Trang thiết bị, máy móc

  Tại mỗi chuyên khoa đều được trang bị các loại máy móc, thiết bị hiện đại, tân tiến nhằm phục vụ cho việc chẩn đoán chính xác trong quá trình chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân.

  III. Giờ khám


  Giờ mở cửa:

  Từ thứ 2 đến thứ 7: 7h00 sáng- 7h00 tối
  Lưu ý: Khi đi khám, bạn vui lòng mang theo các kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và đơn thuốc đã làm ở nơi khác nếu có. Tuy nhiên, bác sỹ có thể yêu cầu bạn làm lại hoặc chỉ định các thăm khám khác nếu cần thiết.

  Để thuận tiện nhất cho quá trình khám chữa, điều trị, xin quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận đặt hẹn Online của chúng tôi theo địa chỉ:

  Hotline: 0462 628 628/ 0968 08 55 99
  Facebook: facebook.com/benhvienanviet
  Gmail: benhvienanviet.com
  Đăng kí hẹn khám: benhvienanviet.com/lien-he