Toàn quốc Dịch vụ làm giấy phép lao động Việt Nam gấp

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vietnamvisa, 11/1/18.

  1. vietnamvisa

    vietnamvisa Member

    Tham gia ngày:
    7/7/16
    Bài viết:
    32
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động Việt Nam (Work Permit) cho công ty Việt Nam muốn sử dụng lao động người nước ngoài. Hồ sơ xin giấy phép lao động đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Quý khách vui lòng liên hệ Viber 0903.709.178 để được hướng dẫn chi tiết.
    [​IMG]
    Chuyên làm giấy phép lao động cho người nước ngoài gấp,làm giấy phép lao động cho người nước ngoài thiếu bằng đại học ,thiếu xác nhận kinh nghiệm tối thiểu 3 năm.

    1. Ai cần cấp Giấy Phép Lao Động?

    - Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam muốn xin cấp giấy phép lao động phải là giám đốc điều hành, nhà quản lý chuyên gia, lao động kỹ thuật, giáo viên, chuyên viên ngành nghề,…

    - Những người nước ngoài đến Việt Nam làm lao động phổ thông không cần giấy phép lao động.

    2. Các dịch vụ làm giấy phép lao động chúng tôi cung cấp:

    - Giấy phép lao động cho người nước ngoài thường đầy đủ các hồ sơ.

    - Giấy phép lao động cho người nước ngoài gấp.

    - Giấy phép lao động cho người nước ngoài thiếu bằng đại học, thiếu kinh nghiệm 3 năm.

    - Gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài.

    - Cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài.

    3. Hồ so xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài bao gồm:

    - Đơn đề nghị cấp mới giấy phép lao động.

    - Giấy phép đăng ký kinh doanh của Đơn Vị tuyển dụng nhân sự nước ngoài.

    - Hồ sơ tuyển dụng của Đơn vị (bản tin tuyển dụng nhân sự, Quyết định bổ nhiệm của công ty mẹ, hợp đồng lao động,…)

    - Giấy chứng nhận chuyên môn của người lao động nước ngoài (Bằng đại học, bằng chuyên môn nghề nghiệp,…) phải phù hợp với vị trí mà đơn vị cần tuyển dụng.

    - Giấy chứng nhận kinh nghiệm làm việc tối thiếu 3 tháng.

    - Phiếu lý lịch tư pháp của người nước ngoài tối thiếu 6 tháng gần nhất.

    - 02 ảnh 4x6 phông nền trắng không đeo kính, không cười.

    - Hộ chiếu sao y nguyên cuốn 6 tháng gần nhất và phải có hiệu lực tối thiểu trong thời hạn làm việc tại Việt Nam.

    - Các giấy tờ liên quan đến người lao động nước ngoài: tùy theo các trường hợp và quốc tịch của người lao động nước ngoài mà Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội yêu cầu cung cấp thêm một số giấy tờ khác…

    Tất cả những hồ sơ trên phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi nộp hồ sơ tại Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội.

    Quý khách cần tư vấn vui lòng liên hệ:

    Mrs Hạnh – 0903.709.178 (Viber, Zalo) – hanhnewyouth@gmail.com


    Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:

    CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI

    212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

    (gần trường THPT Thanh Bình, phía sau lưng Trung tâm Hội Chợ và Triễn Lãm Tân Bình)

    Điện thoại: 028.62923422 (Ext: 610/607)

    Email: thanhnienmoi@gmail.com

    Facebook: facebook.com/vietnam.visa.79/