Hồ Chí Minh Dịch vụ lập trình iOS với Swift đảm bảo nhất

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi cutun, 15/7/16.

 1. cutun

  cutun Member

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với một điều đáng ngạc nhiên là mang ít ra 99% fan Táo sẽ ko bao giờ đụng tới một trong những sản phẩm lớn nhất được Apple ra mắt tại WWDC năm nay. Nhưng, tiếng nói lập trình ios với Swift vẫn sẽ là một phần rất quan yếu trong trải nghiệm sử dụng sản phẩm.

  [​IMG]
  sở hữu 1 điều đáng ngạc nhiên là với ít ra 99% fan Táo sẽ ko bao giờ đụng tới một trong các sản phẩm to nhất được Apple ra mắt tại WWDC năm nay. Nhưng, ngôn ngữ lập trình Swift vẫn sẽ là một phần tối quan yếu trong trải nghiệm hệ quản lý của bạn. Sau lúc Steve Jobs ra mắt iPhone tại WWDC 2007, giới công nghệ đã quên rằng Hội nghị các nhà vững mạnh thế giới (Worldwide Developer Conference) của Apple là một sự kiện sở hữu trọng tâm là… các nhà phát triển ứng dụng. Đây không phải là sự kiện để Apple quy tụ ra mắt những sản phẩm phần cứng, mà là sự kiện để các lập trình viên sở hữu thể đến và học hỏi về những "vũ khí" mới của họ trong cuộc chinh phục cùng đồng người mua iOS và Mac OS X.

  Phải tới năm 2014, Apple mới đưa WWDC trở về mang đúng ý nghĩa của mình: đây là sự kiện dành cho phần mềm và những người tạo ra phần mềm. Khó mang thể phủ nhận được rằng phần lớn người đã cảm thấy thất vẳng vì WWDC năm nay ko chứng kiến bất kỳ sản phẩm phần cứng nào (iPhone, iWatch, iPad…) ra mắt cả. Nhưng, những người này cũng quên mất rằng hệ quản lý và các vận dụng mới là phần quan trọng nhất trong trải nghiệm sử dụng trang bị hàng ngày.

  đầy đủ những sản phẩm phần mềm được Apple ra mắt tại WWDC đều sẽ giúp cuộc sống của những nhà lớn mạnh vận dụng trở thành dễ dàng hơn. Và khi cuộc sống của họ trở thành tiện dụng hơn, người dùng sẽ với đa dạng vận dụng hơn, chất lượng của các áp dụng này cũng sẽ ngày một hoàn thiện hơn. Hé lộ quan trọng nhất tại WWDC năm nay là Swift – một tiếng nói lập trình hoàn toàn mới mang thể giúp thời kỳ lớn mạnh vận dụng trở nên thuận lợi hơn, nhanh hơn và ổn định hơn, đa số nhằm tạo ra các sản phẩm áp dụng cho người mua cuối rẻ hết mức có thể.

  nói 1 cách ngắn gọn, Swift được thiết kế để tạo ra số đông những nhu cầu của "coder". Điều này liệu có khả thi? cố nhiên, chỉ trong vòng 1 tuần lễ, chúng ta chưa thể mang câu trả lời xác thực nhất. Nhưng trong khoảng các gì Apple đã biểu lộ, rõ ràng Swift là một ngôn ngữ lập trình rất giàu tiềm năng. Hãy cộng hoàn vũ đi Phân tích các ý nghĩa sâu xa của Swift mà ko cần phải đọc một loại code nào cả, để hiểu được tầm nhìn và những chân mây rộng lớn mà những ngôn ngữ lập trình mới như Swift với thể mang lại.

  những lợi ích của lập trình iOS sở hữu Swift
  • Khả năng phát triển áp dụng di động và rà soát thành tựu của mình theo thời gian thực sẽ giúp cho quá trình code của những lập trình viên trở thành nhanh và tiện lợi hơn tất cả. không những thế, việc không phải chạy chương trình compiler và các chương trình test quá thường xuyên cũng sẽ tiết kiệm được sức mạnh phần cứng cho nhà tăng trưởng. Thay vì tập hợp rà soát, thử nghiệm các tính năng nhỏ lẻ, lập trình viên Swift sở hữu thể dành phổ thông thời kì để thực hiện những bài test ở chừng độ tích hợp cao hơn 1 phương pháp tỷ mỉ hơn.
  • lợi ích thứ hai của Swift là những mẫu code rất ngắn và dễ đọc. Trong bài miêu tả của Apple, 3 mẫu code Objective C có thể gói gọn vào 1 dòng code Swift. Điều này sẽ đẩy nhanh công đoạn vững mạnh áp dụng và nâng cao hiệu quả cho quá trình bảo trì/vá lỗi lâu dài. Swift hoạt động như vậy 1 phiên bản Objective C đơn thuần, với các lớp đối tượng được đơn thuần hóa, và các cái mã được bố trí hợp lý. mang Swift, những nhà lớn mạnh sẽ với môi trường runtime như vậy Objective C, bởi thế nó rất quen thuộc và dễ quản lý.
  • Ngoài sự thuần tuý và phương thức sắp đặt hợp lý hơn cho việc sáng tạo áp dụng, X Code runtime được thực hành trong thời gian thực cho Swift. Viết một mẫu mã và nhận được kết quả chỉ mất khoảng thực, và hình ảnh cũng có thể được xem trong khoảng bên trong IDE. X Code cũng sẽ dựng các kịch bản(script) thực hiện trong những ứng dụng, thành ra theo Apple nói thì lập trình viên có thể điều hành rẻ hơn một áp dụng để tránh sự cố tràn bộ nhớ.
  • Swift có thể khiến cho việc liền mạch mang Objective C, bởi thế các vận dụng bây giờ sở hữu thể được cập nhật bằng Swift. các nhà vững mạnh cũng mang thể sử dụng những công cụ hữu dụng của Objective C ngay chính trên Swift (có thể sống chung sở hữu mã C và Objetive-C trong cộng 1 ứng dụng).
  • Swift tạo ra những áp dụng sở hữu áp lực phần cứng tốt hơn Objective-C, chúng ta sẽ được hưởng thụ trải nghiệm game ấn tượng hơn trên những vật dụng iOS.
  bên cạnh đó , đơn vị lập trình iOS trên windows với thể tạo điều kiện cho bạn mới Nhận định và cảm nhận được những lợi ích về lập trình iOS hiện giờ . Hãy liên hệ với chúng tôi nếu mang nhu cầu sử dụng các ứng dụng - nhân thể ích thấp nhất dành cho vật dụng di động của bạn .