Toàn quốc Dịch vụ mua hàng Mỹ trên trang Costco uy tín chất lượng cao

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhhienit, 27/9/16.

 1. thanhhienit

  thanhhienit Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đặt mua hàng từ Mỹ trên trang web Costco cũng như là một trang web bán hàng Mỹ trực tuyến lớn của Mỹ. Thời buổi ngày nay đã chính thức thành nhà bán lẻ trực tuyến lớn thứ 3 của Hoa Kỳ. Costco là nhà bán lẻ kho hàng lớn nhất nước Mỹ, sở hữu hơn 700 kho hàng trên khắp thế giới và gần 200 cửa hàng ở các quốc gia như Mexico, Thái Lan, Úc, Nhật Bản, Canada, Anh, Hàn Quốc... Tính tới năm 2016 nay, Cost đã trở thành nhà bán lẻ lớn thứ 5 của nước bên Mỹ và cũng chính là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các "gã khổng lồ" lớn mạnh khác.

  Trên trang của Costco, chúng ta có thể mua sắm & đặt mua hàng Mỹ với nhiều mặt hàng khác nhau như trên Amazon như: laptop, máy tính, điện thoại, điều hòa, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, baby, dụng cụ gia đình, nội ngoại thất, phụ kiện các loại... Nói chung là hầu như không thiếu bất cứ một thứ gì. Vậy làm cách nào để đặt mua hàng Mỹ trên Costco dễ dàng?

  Mọi người đều có thể đặt mua hàng từ Mỹ mọi thứ trên trang web của Costco

  Hướng dẫn khi order hàng Mỹ trên trang Costco:
  - Giống như trên trang của Macys hay Walmart, Costco chặn IP truy cập từ Việt Nam, cho dù để vào mua sắm và nhận ship hàng Mỹ giá rẻ trên trang Costco bạn cần đổi ngay IP sang IP của nước Mỹ.

  Lúc truy cập trên trang Costco, bạn có 2 cách order hàng Mỹ như sau:
  1. Tự mình mua hàng
  - Yêu cầu tiếng anh cơ bản tối thiểu đọc hiểu,  - Có địa chỉ nhận hàng rõ ràng tại Mỹ vì Costco không ship hàng về Việt Nam  - Có thẻ để thanh toán quốc tế Visa hay Master card... và bắt buộc là trong đó có đủ tiền.

  2. Công ty dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt nam uy tín
  Đây cũng chính là cách được khách dùng nhiều vì nhanh, tiết kiệm thời gian, và đơn giản với chi phí thấp. Mọi người có thể nhờ ngay OrderhangUSA để mua hộ & sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam chỉ việc bằng cách gửi link sản phẩm qua mail orderhangusa.com@gmail.com hoặc gọi trực tiếp vào hotline: 0903.132.707 để được nhận được các cách báo giá chi phí thật cụ thể và chi tiết.

  Sau đó chỉ cần thanh toán & chờ đợi đến ngày nhận hàng của chúng tôi, mọi việc còn lại như thanh toán quốc tế, vận chuyển, khai hải quan... đã có công ty chúng tôi sẽ giúp bạn.
  Thực chất, việc mua hàng Mỹ trên Costco cũng khá đơn giản như mua hàng trên Amazon, Ebay hay Walmart, hy vọng qua bài viết trên bạn có thể biết cách tự mua hàng Mỹ trên Costco hoặc đơn giản hơn là gửi link sản phẩm để dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của OrderhangUSA mua hộ cho tất cả quý khách hàng.