Toàn quốc Dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi stormths, 7/5/16.

 1. stormths

  stormths New Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay nhu cầu mua hàng từ các website Mỹ của người Việt ngày càng tăng nhưng hầu hết website TMĐT Mỹ như Amazon, Ebay, Walmart… đều không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu đó, Phong Duy cung cấp dịch vụ mua hàng trên Amazon, mua hộ hàng Mỹ và ship hàng Mỹ về Việt Nam với chi phí hợp lý, hàng hóa được đảm bảo và thời gian vận chuyển chỉ từ 7 – 14 ngày.

  [​IMG]

  Cách mua hàng trên Amazon và ship hàng về Việt Nam

  Bạn muốn mua hàng trên Amazon nhưng gặp vấn đề khi đặt hàng trên Amazon và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam? Hãy lựa chọn Phong Duy, chúng tôi nhận order hàng trên Amazon cũng như tất cả website bán hàng Mỹ và ship về Việt Nam với tiêu chí phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, miễn phí công mua hộ và hỗ trợ bạn liên hệ với seller khi cần đổi trả sản phẩm.

  Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và gửi thông tin sản phẩm cần mua hộ, Phong Duy sẽ giúp bạn hoàn tất các khâu đóng gói hàng, vận chuyển, các thủ tục khai báo hải quan, hàng hóa sẽ được giao đến tận nhà bạn trong thời gian 7 – 14 ngày.

  Bạn cũng có thể vận chuyển hàng đến kho hàng của Phong Duy tại bang California, chúng tôi nhận ship hàng từ Mỹ, vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam. Phong Duy có trách nhiệm đóng gói và bảo quản hàng hóa của bạn luôn nguyên seal và hạn chế thấp nhất rủi ro trong quá trình vận chuyển.

  Các bước sử dụng dịch vụ mua hàng trên Amazon và ship về Việt Nam của Phong Duy

  Bước 1: Gửi thông tin sản phẩm (link sp, số lượng, màu sắc, size) cho chúng tôi qua email order@phongduy.com hoặc gọi hotline 0839.450.455.

  Bước 2: Phong Duy tiến hàng kiểm tra thông tin và tính tổng giá. Sau đó chúng tôi sẽ gửi email báo giá cho bạn trong thời gian chậm nhất là 8h.

  Bước 3: Trong email trả lời chúng tôi sẽ báo chi tiết về giá tổng USD (gồm giá sản phẩm + thuế bang Mỹ + phí ship về Việt Nam).

  Bước 4: Nếu đồng ý với mức giá, bạn có thể gửi email xác nhận đặt hàng và tiến hành đặt cọc qua hình thức chuyển khoản, tại văn phòng của Phong Duy hoặc chúng tôi sẽ đến nhà bạn để thu cọc. Mỗi đơn hàng đều có một mã tracking để bạn tiện theo dõi quá trình mua hàng, vận chuyển.

  Liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất kỳ thắc mắc khi mua hàng, đặt hàng trên Amazon

  Điện thoại: 0839.450.455

  Email: order@phongduy.com

  + Văn phòng giao dịch

  74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4 Tp Hồ Chí Minh
  Phone: 0839 450 455
  Fax: 0839 362 999

  + Kho hàng tại Mỹ

  9392 Westminster Blvd, Westminster, California, CA 92683
   
: tag