Toàn quốc Dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi stormths, 14/5/16.

 1. stormths

  stormths New Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang có nhu cầu mua hàng mỹ trên các website nổi tiếng, hoặc các mặt hàng tại Mỹ nhưng bạn gặp rắc rối về cách để thanh toán khi mua hàng Mỹ và bạn cũng chưa biết hình thức vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Vậy làm cách nào để vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam nhanh nhất, đơn giản nhất, thuận tiện nhất, an toàn và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hãy đến với dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của Phong Duy, chúng tôi giúp bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng từ Mỹ một cách dễ dàng và tiết kiệm nhất.

  [​IMG]

  Bạn chỉ cần ngồi tại nhà xem sản phẩm và chọn lựa những mặt hàng cần mua, gửi chúng tôi thông tin về sản phẩm. Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng, báo giá sản phẩm và mua hộ sản phẩm khách hàng yêu cầu, thời gian nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện với chi phí dịch vụ thấp nhất.

  Chỉ cần vài thao tác đơn giản hàng hóa từ 50 bang của Mỹ sẽ được giao tận nhà, khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm chất lượng, uy tín mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức cũng như làm những thủ tục hải quan phức tap. Quy trình mua hàng phức tạp để sở hữu sản phẩm Mỹ giờ đây sẽ vô cùng đơn giản với dịch vụ này và hàng hóa được đảm bảo nhất.

  Các bước sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của Phong Duy:

  Bước 1: Gửi thông tin sản phẩm bao gồm link, số lượng, màu sắc, size cho chúng tôi qua form yêu cầu báo giá hoặc email order@phongduy.com.

  Bước 2: Phong Duy tiến hành kiểm tra thông tin sản phẩm, tính phí vận chuyển và gửi email báo giá cho bạn.

  Bước 3: Nếu báo đồng ý với mức phí vận chuyển thì bạn có thể đặt cọc 70% giá trị sản phẩm cho chúng tôi qua hình thức chuyển khoản hoặc đặt cọc tại văn phòng của Phong Duy.

  Bước 4: Khi hàng về kho hàng của Phong Duy tại Việt Nam, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nhà bạn và thu số tiền còn lại.

  Hãy liên hệ ngay với Phong Duy khi bạn có nhu cầu mua hàng tại Mỹ hoặc ship hàng về Việt Nam.

  Điện thoại: 0839.450.455

  Email: order@phongduy.com

  + Văn phòng giao dịch

  74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4 Tp Hồ Chí Minh
  Phone: 0839 450 455
  Fax: 0839 362 999

  + Kho hàng tại Mỹ

  9392 Westminster Blvd, Westminster, California, CA 92683
   
: tag