Toàn quốc dịch vụ ở quận nội đô thành phố

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi danglanh06, 18/10/16.

 1. danglanh06

  danglanh06 Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  97
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Loại hình thuê văn phòng ảo , không tốn nhiều thời kì , chỉ cần một nhân sự lễ tân và làm được hết tất thảy mọi việc , có thể phúc đáp điện thoại khách hàng , tiếp khách giúp bạn

  [​IMG]


  Dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ quận 3, quận 1 tại Đồng Hành Xanh , công ty chỉ cần lo hoạt động làm ăn cốt lõi của mình , những vấn đề khác như trang trí văn phòng , mua các đồ dùng trang thiết bị , setup văn phòng đã được công ty cung cấp văn phòng ảo giải quyết.

  Nếu doanh nghiệp thuê một văn phòng bình thường tại những quận thành phố như quận 1 , quận 3 , thường mất 15-30$/ 1 M2 , không những thế bạn cần phải đầu tư thêm trang thiết bị , máy móc , setup văn phòng , phí tổn đó không hề nhỏ , đối với những công ti lớn , những công ty có tiềm lực kinh tế tài chính thì không nói , còn đối với những công ti vừa , nhỏ , công ty mới thành lập thì Sự tình nay vô cùng nan giải. Việc văn phòng ảo hồ chí minh - văn phòng chia sẻ ra đời chính là giải pháp hay cho doanh nghiệp.

  thực tiễn đa số những công ty thuê văn phòng truyền thống thường không sử dụng hết diện tích thuê , vì thế gây ra sự lãng phí. Văn phòng ảo - văn phòng chia sẻ giải quyết được điều này , giúp doanh nghiệp có thể giảm được chi phí để đầu tư vào hoạt động kinh doanh chính của mình.

  “Phất” nhờ kinh tế có nhiều trở ngại

  [​IMG]


  Khái niệm van phong ao - ra đời tại Việt Nam từ năm 2000 , khi mà một doanh nghiệp kinh doanh đĩa ốc ngoại bang vào Việt Nam mở mang thêm dịch vụ này. Hiện nay , tại TP.HCM có không dưới 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ văn phòng ảo tại những quận trung tâm và đang làm ăn ra từ dịch vụ này. Khi nền kinh tê khó khăn , đồng vốn của doanh nghiệp ngày càng eo hẹp , dịch vụ văn phòng ảo ra đời Ấy là cứu cánh giúp doanh nghiệp vươt qua thời kỳ khó khăn ban đầu do đáp ứng được 2 yêu cầu mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn hướng đến trong kinh doanh đó là : vừa tiết kiệm phí tổn thuê văn phòng vừa có được một văn phòng chuyên nghiệp tại trung tâm thành phố.

  Thường thì những doanh nghiệp thuê văn phòng ảo có thời kì ngắn , bởi 1 số doanh nghiệp sau khi kinh doanh thành công và có đủ tiềm lực kinh tế tài chính và thuê văn phòng riêng để mở rộng thị trường. Nhưng nhiều doanh nghiệp không thanh lý với bên cho thuê văn phòng ảo mà dùng địa chỉ này để làm chi nhánh. Điều đó cho thấy văn phòng ảo tương trợ doanh nghiệp tốt đến mức nào.

  Nếu bạn thắc mắc về văn phòng ảo hãy gọi ngay với chúng tôi theo số HOTLINE: 0932.12.27.27 để được tư vấn MIỄN PHÍ