Toàn quốc Dịch vụ phát tờ rơi Hà Nội giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xuklmntf7L, 22/3/16.

 1. xuklmntf7L

  xuklmntf7L New Member

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  phát tờ rơi ra đời sẽ giúp các công ty tìm được câu trả lời tuyệt vời cho nhiều câu hỏi đặt ra hiện nay:

  DỊCH VỤ PHÁT TỜ RƠI TRỌN GÓI
  I. QUY TRÌNH PHÁT TỜ RƠI TẠI VNSMART
  1/ Thực hiện tư vấn chiến dịch phát tờ rơi hiệu quả

  • Tư vấn ý tưởng phat to roi ,cách thức thực hiện chương trình phát bằng tờ rơi,thư ngỏ sao cho hiệu quả nhất, chúng tôi luôn cam kết tờ rơi đến tay đúng đối tượng, đúng số lượng, đồng nghĩa với việc giúp khách hàng thu được nhiều lợi ích nhất.
  2/ Lập kế hoạch phát tờ rơi trước khi tiến hành
  • Sau khi giúp quý khách định hướng được ý tưởng phát tờ rơi ,cách thức triển khai chương trình phát tờ rơi, sẽ lên kế hoạch phát tờ rơi chi tiết gửi cho quý khách duyệt.
  3/ Tư vấn thiết kế tờ rơi, thực hiện in ấn tờ rơi
  • Với phát tờ rơi hà nội trọn gói của VNSMART chúng tôi sẽ thiết kế tờ rơi miễn phí , in tờ rơi với giá rẻ nhất cho quý khách
  • Tư vấn thiết kế tờ rơi, tư vấn in ấn (Nếu quý khách tự in tờ rơi)
  4/ Thực hiện phát tờ rơi đến đối tượng định sẵn
  • Sau khi đã duyệt kế hoạch phát tờ rơi, chúng tôi sẽ tiến hành phát tờ rơi tới đến khách hàng mục tiêu của quý khách theo sát những nội dung đã ghi trong bản kế hoạch chi tiết đã gửi cho quý khách.
  5/ Thực hiện kiểm tra, giám sát chiến dịch phát tờ rơi
  • Trong suốt chiến dịch phát tờ rơi, và trong quá trình thực hiện công việc chúng tối sẽ phối hợp với quý khách kiếm tra giám sát, thông báo tiến trình công vệc liên tục để quý khách có thể cập nhật kịp thời nhất
  6/ Báo cáo tổng kết chương trình
  • Sau khi kết thúc chương trình phát tờ rơi, chúng tôi sẽ tiến hành tổng kết lại và gửi cho quý khách bản báo cáo công việc để quý khách tham khảo cho những lần thực hiện sau.
  DỊCH VỤ PHÁT TỜ RƠI UY TÍN NHẤT TẠI VNSMART
  Lợi ích của phát tờ rơi hà nội uy tín mang lại là rất nhiều như: Bạn có rất nhiều kênh để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ phát tờ rơi tiếp thị của công ty, doah nghiệp mình. Đồng thời, những quảng cáo của bạn sẽ mang tính tương tác rất cao. Bạn có thể phát tờ rơi quảng cáo theo diện rộng và hiệu quả đạt được không hề thua kém các loại quảng cáo truyền thống trong khi đó chi phí dành chodịch vụ phát tờ rơithấp hơn rất nhiều.

  HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ 24/24h