Hồ Chí Minh Dịch vụ phát tờ rơi TPHCM Tờ rơi ngập trường học

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lekhuong1994, 25/5/16.

 1. lekhuong1994

  lekhuong1994 New Member

  Tham gia ngày:
  23/5/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sáng nay, 05/07/2013 sau khi kết thúc môn cùng cuối cùng của đợt 1, kỳ đua tuyển sinh đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Tại TPHCM, trước cổng các điểm đua lực lượng phat to roi tphcm ồ ạt xuất hiện tiếp cận phụ huynh, sĩ tử PR những kiến thức tuyển sinh cao đẳng, trung cấp.
  Dịch vụ phat to roi TPHCM – Tờ rơi ngập cổng trường

  Sáng nay, 05/07/2013 sau khi kết thúc môn cùng cuối cùng của đợt 1, kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Tại TPHCM, trước cổng các điểm thi lực lượng phát tờ rơi ồ ạt xuất hiện tiếp cận phụ huynh, sĩ tử quảng bá các kiến thức tuyển sinh cao đẳng, trung cấp.

  Tờ rơi ngập đường An Dương Vương -
  Tờ rơi tràn ngập trên đường An Dương Vương – Q.5

  Hầu như lúc mỗi thí sinh bước ra khỏi những địa điểm đua, trên tay đều cầm hàng tá các tờ rơi, và đều được gần hàng chục người phat to roi chào mời.
  [​IMG]
  hầu hết, những tờ rơi được phát đều PR, tuyển sinh cho các trường Đại học, cao đẳng, cao đẳng nghề, trung cấp nghề… dưới dạng xét tuyển mà tỷ lệ đậu hầu hết 100%.

  1 số tờ rơi quảng cáo tuyển sinh
  một trong số các tờ rơi quảng bá tuyển sinh

  Trước ấy, lực lượng phụ huynh khi đứng chờ, cũng được lực lượng này phát cho vô số tờ rơi khác nhau làm những bậc phụ huynh ko khỏi hoang có, choáng ngợp trước các lời mời chào “tuyệt vời” này.

  những bậc phụ huynh nhận sản phẩm loạt những tờ rơi
  những bậc phụ huynh nhận vô số những tờ rơi khác nhau

  Đội ngũ phát tờ rơi không chỉ gửi tận tay các thí sinh, những bậc phụ huynh mà họ còn tranh thủ nhét vào bất cứ nơi đâu có thể nhét được như giỏ xe, tay vịn xe …Tuy rằng cái hình PR này chưa hoàn toàn bị cấm, dù vậy vô tình đã gây cần 1 cảnh tượng siêu xấu cho TPHCM cũng như các nơi khác. Sau khi xem xong, phổ biến người vô ý vứt ngay tại chổ gây bắt buộc phát tờ rơi một khung cảnh hoang tàn. Sau giờ thi, lực lượng sinh viên tình nguyện phải tổ chức lấy gom lại.

  Điểu này căn nguyên từ bản thân người phát tờ rơi và cả cùng đồng. trường hợp như mỗi người có ý thức trách nhiệm 1 chút thì sẽ góp phần giữ vệ sinh chung cho thành phố bằng cách:

  - Người phát tờ rơi chỉ phát cho những người thật sự có nhu cầu muốn xem, tranh tình trạng nhồi nhét, quăng ném bừa bãi tờ rơi mang mục đích nhanh xong việc
  - Người nhận tờ rơi chỉ nhận khi mình cần, tránh tình trạng chỉ nhận cho qua rồi ném ngay lúc nhân viên phát tờ rơi quay đi. Hoặc giả dụ vứt thì buộc phải vứt đúng nơi đúng chổ
  - Về phần những siêu thị quảng cáo, cần quán triệt tư tưởng nhân viên của mình, vì “chất lượng” hơn “số lượng”. Đừng chạy cùng theo số lượng mà gây mất mỹ quan môi trường, đô thị
  Trên đây chỉ là một số ý kiến đóng góp dành cho mọi người. Mong moi người cùng nhau thực bây giờ tốt để sở hữu 1 mô trường xanh – toàn bộ – đẹp.

  công ty TNHH quảng bá Tiềm Năng Mới là 1 công ty PR trẻ, tuân thủ theo các nguyên tắc trên, góp phần giúp ích cho xã hội.

  công ty chúng tôi mang những dịch vụ phat to roi chuyên nghiệp như:

  - Nhận phat to roi quận Tân Phú - TPHCM
  - Nhận phat to roi TPHCM
  - Dịch vụ phát tờ rơi TPHCM
  - Dịch vụ in ấn name card, panel quảng cáo, tờ rơi, tờ bướm
  - Nhận phat to roi nhiều năm kinh nghiệm, giá rẻ
  - Thường xuyên tuyển nhân viên phát tờ rơi
  với phương châm : “Tâm huyết – Trách nhiệm – quý khách là thượng đế”. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc bạn mang nhu cầu để được chuyên dụng cho 1 phương pháp tốt nhất.