Dịch vụ quản trị website tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 17/5/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  733
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ quản trị website tại Đà Nẵng mang đến giải pháp giúp website quý doanh nghiệp được chăm sóc và bảo vệ thường xuyên, website sẽ hoạt động trơn tru nhất. Chúng tôi sẽ quản trị và xử lý những sự cố nếu website gặp phải.

  [​IMG]

  Quản trị website là gì?
  Quản trị website là công việc đòi hỏi phải thực hiện lâu dài và thường xuyên, đảm bảo website hoạt động một cách tốt nhất, không xảy ra sự cố, website được cập nhật nội dung...

  Đối với các doanh nghiệp thường xuyên kinh doanh trên website thì website có vai trò rất quan trọng, vì vậy nếu không có người quản trị website thì nhiều lúc dẫn đến việc gián đoạn, trục trặc khi hoạt động, lúc đó sẽ ảnh hưởng đén tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

  Với những doanh nghiệp không có thời gian, đội ngũ hoặc kinh nghiệm quản lý website, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ quản trị website với chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

  Xem thêm: Dịch vụ SEO tại Đà Nẵng

  Dịch vụ quản trị website tại Đà Nẵng
  - Đảm bảo website hoạt động trơn tru, bảo mật an toàn nhất

  - Thường xuyên backup, update website mới nhất

  - Đảm nhận công việc cập nhật các thông tin, sự kiện, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi,…thường xuyên nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

  - Bạn không cần phải bỏ ra một khoản chi phí lớn bao gồm: trả lương tuyển dụng nhân viên quản trị website, trang bị các thiết bị làm việc, máy tính, các chính sách, chế độ…, điều này rất thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc doanh nghiệp mới thành lập, chưa có nhiều ngân sách để đầu tư vào một nhân viên quản trị website.

  - Giá cả phù hợp, chỉ với 500.000 đ/tháng, bạn đã có một người như một nhân viên trong công ty để đảm nhận việc quản trị website.

  Để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ quản trị website tại Đà Nẵng một cách tối đa nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

  KẾ TOÁN HOA SEN - HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

  Địa chỉ: 155 Thái Thị Bôi - Thành phố Đà Nẵng

  Điện thoại: 0905 60 73 77

  Email: ketoan@ketoanhoasen.com

  Website: www.ketoanhoasen.com