Toàn quốc Dịch vụ quảng cáo trên xe Bus uy tín trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hangkhung_2110, 26/1/16.

 1. hangkhung_2110

  hangkhung_2110 Member

  Tham gia ngày:
  30/9/15
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công ty CP truyền thông cung cấp dịch vụ quảng cáo xe bus uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội và trên toàn quốc, phạm vi quảng cáo xe bus hoạt động phủ khắp toàn tuyến xe bus trên địa bàn các tỉnh và thành phố lớn.

  Thưa quý khách hàng, với đặc thù trong nền kinh tế mở, sự cạnh tranh trên thương trường ngày càng gay gắt, việc chiếm lĩnh thị trường và mở rộng thị phần mang tính sống còn đối với mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hoạt động quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cũng như sản phẩm tới người tiêu dùng là một phương cách hữu hiệu nhất.

  Quảng cáo ngoài trời tự hào là một trong những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ quảng cáo và truyền thông, làm nổi bật thương hiệu. Chúng tôi có thể hiểu được nhu cầu, hoạt động và thách thức của quý khách cho việc quảng bá sản phẩm. Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo chúng tôi tự tin đem lại cho quý khách một phương thức quảng cáo hoàn toàn mới ” QUẢNG CÁO TRÊN XE BUÝT” giúp quý khách hàng quảng bá sản phẩm của mình trên thị trường một cách nhanh nhất.

  Quý doanh nghiệp đã bao giờ nghĩ tới hình ảnh thương hiệu của mình lại có thể di động trên mọi nẻo đường, thu hút một lượng khách hàng rất lớn khi đang tham gia giao thông. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay với đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm sẽ biến ước mơ của bạn thành hiện thực sẽ đưa thương hiệu của quý công ty tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

  Chúng tôi cam kết với khách hàng:

  - Dịch vụ tốt nhất

  - Giá cả cạnh tranh

  - Chi phí thấp cho hiệu quả cao

  -Quảng cáo ngoài trời tự hào là nhà quảng cáo độc quyền (chiếm hơn 90% thị phần) quảng cáo trên xe bus địa bàn các tỉnh phía Bắc (từ Hà Tĩnh trở ra - trừ Thủ Đô Hà Nội) Riêng Hà Nội, công ty OOH có hơn 120 đầu xe bus (chiếm 5% thị phần quảng cáo xe bus ở Hà Nội)

  - Đa dạng tuyến buýt;

  - Dịch vụ trọn gói:

  + Tư vấn chọn tuyến;

  + Lập hồ sơ xin phép quảng cáo;

  + Sáng tạo thông điệp quảng cáo và Thiết kế AW hoàn chỉnh;

  + Thi công trực tiếp;

  + Bảo hành .

  Quảng cáo trên xe bus mang lại lợi ích gì cho Quý khách hàng?

  Quảng cáo trên xe bus xuất hiện đầu tiên tại Anh và các nước châu Âu. Với lợi thế diện tích lớn và đi lại, di chuyển; Quảng cáo trên xe bus đem lại một số hiệu quả nhất định với những đối tượng khách hàng trông thấy. Quảng cáo trên thành xe buýt, Taxi, Xe khách liên tỉnh là một hình thức quảng cáo phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới và đang phát triển rất nhanh tại Việt nam. Đó là lý do giải thích vì sao hoạt động ngày nay lại phát triển khá sôi động với nhiều hình thức và màu sắc đầy sức sáng tạo thu hút sự chú ý của người tiêu dùng

  - Thương hiệu của bạn sẽ như một biển quảng cáo di động chạy suốt trên các tuyến đường hàng ngày, hàng giờ.

  - Hình ảnh quảng cáo của Doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn liên tục được lặp đi lặp lại trên các tuyến đường trong liên tục các giờ trong ngày, trong liên tục các ngày trong tháng và liên tục các tháng trong năm sẽ chủ động khắc sâu vào tâm trí công chúng tham gia giao thông.

  - Hình thức này quảng bá hữu hiệu cho thương hiệu của Doanh nghiệp bạn, góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy tăng doanh số, mở rộng thị phần.

  - Quảng cáo trên xe Bus là một phương pháp hiệu quả và chi phí thấp, phù hợp với mọi doanh nghiệp.

  Lộ trình các tuyến xe Buýt

  Lộ trình các tuyến xe Bus công ty Quảng cáo ngoài trời sở hữu được quảng cáo chia thành 2 loại:

  Bus nội đô: Xe chạy qua các tuyến đường chính của TP với lưu lượng người tham gia giao thông lớn và có nhiều TT mua sắm, TT vui chơi giải trí, Trường học, Bệnh viện…đóng trụ sở

  Bus kế cận: Xe chạy qua các tuyến đường vành đai và các huyện, thị trấn.

  Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe bus, quảng cáo xe khách chất lượng cao, quảng cáo lcd xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

  Công ty CP truyền thông Quảng cáo ngoài trời

  Địa chỉ : Số 81B Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Hotline: 098.251.3898