Toàn quốc Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi hiệu quả uy tín

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hangkhung_2110, 23/2/16.

 1. hangkhung_2110

  hangkhung_2110 Member

  Tham gia ngày:
  30/9/15
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Loại hình dịch vụ quảng cáo trên xe taxi trên các hãng xe taxi lớn như Mai Linh, Group, VinaTaxi, Taxi đất cảng… đang ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng

  Với hàng trăm, nghìn Taxi di chuyển mỗi ngày cùng với quảng cáo doanh nghiệp của bạn, thì chắc chắn hiệu quả sẽ mang lại trên cả mong muốn của khách hàng.

  Đặc biệt, SSM đã liên kết cho doanh nghiệp trên các phương tiện quảng cáo Taxi của các công ty có thương hiệu như: Mai Linh, Vinasun, Hoàng Long, Taxi Group,… Hiện nay, hệ thống hoạt động của quảng cáo trên xe Taxi Mai Linh khoảng 10,000 xe taxi trên toàn quốc, Taxi Vinasun khoảng 8,000 xe, Taxi Nội Bài và Đại Nam gần 1.000 xe taxi …tập trung tại các khu vực các thành phố chính như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ,. tại các khu vực T.p Hồ Chí Minh.

  Xã hội ngày càng phát triển, đồng nghĩa với nhiều hình thức quảng cáo cũng ra đời, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Trong đó, loại hình quảng cáo phương tiện truyền thông đã ra đời từ lâu, chi phí cao và tốn kém, mật độ quảng cáo phải lập lại nhiều lần mới thực sự gây được chú ý người xem. Hay như loại hình quảng cáo tiếp thị trực tiếp, phát tờ rơi nhưng người tiêu dùng lại lo ngại về uy tín của loại hình thức quảng cáo này.

  Nhằm mang đến cho các doanh nghiệp một hình thức quảng cáo thực sự hiệu quả mà chi phí không cao, Công ty quảng cáo ngoài trời cung cấp đến cho khách hàng loại hình quảng cáo trên xe Taxi – mới lạ và duy nhất tại Việt Nam – tích hợp nhiều ưu điểm của các loại hình quảng cáo khác.

  Như chúng ta đã biết, hoạt động Taxi luôn thường xuyên và liên tục, không chỉ chạy trong nội thành thành phố mà còn có thể chạy đường dài đến các tỉnh. Hình thức quảng cáo sẽ được thực hiện như: Quảng cáo Poster –tờ rơi đặt trong xe taxi hay demo phía ngoài cửa kinh của xe taxi; demo decal sau xe taxi, vị trí hông xe. Đặc biệt quảng cáo trên Tạp chí SSM trên hơn 5000 xe taxi là một loại hình quảng cáo thực sự hiệu quả và thu hút khách hàng. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như Nokia, Coca-Cola, McDonald, Toyota, Ford Auto, Mobifone… đã sử dụng loại hình quảng cáo này và thu lại được nhiều lợi nhuận hơn mong muốn.

  Với hệ thống Taxi đông đảo từ các công ty liên kết, chúng tôi tin rằng hình thức Quảng Cáo trên xe Taxi sẽ mang lại cho doanh nghiệp một sự khởi đầu thuận lợi và thành công rực rỡ.

  Tại sao bạn lại quảng cáo trên tạp chí quảng cáo ngoài trời :

  Những ưu điểm vượt trội:

  - Mô hình quảng cáo mới lạ và duy nhất tại Việt Nam.

  - Môi trường xem quảng cáo khép kín.

  - Chương trình quảng cáo được xây dựng kết hợp giữa nội dung phong phú đa dạng các hoạt động văn hóa – xã hội về Thông tin Giải trí, Du lịch - Ẩm thực, Ô tô xe máy, Công nghệ… khác và kêt hợp lồng quảng cáo chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ thu hút được nhiều người xem.

  Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đươn vị quảng cáo trên xe taxi uy tín và chuyên nghiệp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

  Địa chỉ: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Q.Đống Đa, Hà Nội

  Hotline : 0982 513 898

  Website:quangcaongoaitroi.org