Toàn quốc Dịch vụ quảng cáo truyền thông uy tín hiệu quả trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hangkhung_2110, 13/5/16.

 1. hangkhung_2110

  hangkhung_2110 Member

  Tham gia ngày:
  30/9/15
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công ty CP truyền thông Giác Quan Thứ Sáu cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông trên toàn quốc, với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này.

  Quảng cáo bằng Multimedia tạo nên sự khác biệt - với những ý tưởng, phong cách và khả năng tài chính của bạn và sự sáng tạo của chúng tôi, quảng cáo của bạn sẽ hiệu quả và ấn tượng nhất!

  SIXTH SENSE MEDIA với một đội ngũ chuyên gia hàng đầu về thiết kế, nhanh chóng nắm bắt những thấu hiểu của khách hàng về thị trường, sản phẩm sẽ đem lại cho bạn những mẫu thiết kế quảng cáo tuyệt vời và đầy ấn tượng. Chính sự tiếp cận này mang lại tính sáng tạo - nổi bật cho sản phẩm trong một tổng thể quảng cáo và hiệu quả quảng cáo được nâng cao so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Bằng sự kết hợp giữa trực giác và kinh nghiệm, giữa nghệ thuật và tính thực dụng, SIXTH SENSE MEDIA mang lại tính thuyết phục của các sản phẩm quảng cáo thông qua công việc sáng tạo tới ấn tượng và sự nhận biết sản phẩm, dịch vụ của người tiêu dùng. Bạn đang cần loại nào trong những sản phẩm dưới đây:

  - Quảng cáo báo điện tử

  - Quảng cáo trên truyền hình

  - Quảng cáo VOV giao thông

  Multimedia:

  Ngày nay trên thế giới, truyền thông đa phương tiện ngày càng phát triển, mang lại tiềm năng hiệu quả to lớn và để lại ấn tượng lâu dài đối với khách hàng đang thay thế các hoạt động quảng cáo truyền thống. Chúng tôi hiểu rằng biểu trưng Công ty, nhãn hiệu sản phẩm trong con mắt người tiêu dùng là sự đầu tư và hướng đi quan trọng nhất với mỗi công ty trong các chiến dịch tiêp thị sản phẩm, dịch vụ. Các chuyên gia thiết kế hàng đầu của chúng tôi sẽ sáng tạo ra những sản phẩm giới thiệu quảng cáo multimedia với sức truyền đạt cao nhất.

  Quảng cáo bằng Multimedia tạo nên sự khác biệt - với những ý tưởng, phong cách và khả năng tài chính của bạn và sự sáng tạo của chúng tôi, quảng cáo của bạn sẽ hiệu quả và ấn tượng nhất!

  Thiết kế in ấn (Print):

  Một quảng cáo ấn tượng là chìa khoá dẫn tới thành công của sản phẩm, thiết kế ấn tượng là thông điệp miêu tả rõ nét và hiệu quả từ sản phẩm của bạn tới người dùng.

  Tập hợp quảng cáo cho các sự kiện:

  Một ý tưởng thiết kế có ảnh hưởng quan trọng, xuyên suốt trong tiêu chí quảng cáo sản phẩm, sẽ truyền tải sức mạnh truyền đạt tới ngườI dùng thông qua các sản phẩm quảng cáo. Tại SIXTH SENSE MEDIA Design, chúng tôi kết hợp nhuần nhuyễn giữa những ý tưởng sáng tạo với công nghệ quảng cáo mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất hơn sự mong đợi của khách hàng.

  Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thông hiệu quả uy tín xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG GIÁC QUAN THỨ SÁU

  Địa chỉ: Số 11 ngõ 10 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội

  Tel: 043 237 3692

  Hotline: 0934 519 516

  Email: contact@ssm.vn