Toàn quốc Dịch vụ quảng cáo website có thứ hạng cao

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhhienit, 18/8/16.

 1. thanhhienit

  thanhhienit Member

  Tham gia ngày:
  27/4/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Quảng cáo miễn phí trên website hiện nay có rất nhiều dịch vụ trang rao vặt miễn phí tại Việt Nam. Cho nên bạn khó mà biết trang nào uy tính, trang nào phổ biến có nhiều người sử dụng để mà để chọn để đăng tin. Sau đây là top 10 website rao vặt miễn phí tốt nhất hiện nay mà mình đã tìm hiểu đánh giá kỹ về chất lượng, tính phổ biến nhiều người dùng thường xuyên, giao diện dễ sử dụng. Do thế bạn không cần tìm kiếm chi cho mất thời gian của bạn.


  Ngay hôm nay chúng tôi sẽ không nhắc lại về quảng cáo miễn phí trên website trước sự tăng trưởng của công cụ tìm kiếm Google nữa, nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những cách để quảng cáo trên mạng thành công nhất mà hiện nay có nhiều doanh nghiệp thành công đang sử dụng.


  Quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả nếu như bạn am hiểu nhiều về những cách thức hoạt động và từng phương thức phải sử dụng như thế nào cho hợp lý, nếu không bạn chỉ tốn kém thời gian và tiền bạc và sau một thời gian bạn sẽ chán nản vì không có kết quả. Dưới đây là những phương thức marketing được sử dụng khá phổ biến, nếu sử dụng đúng cách, những phương thức marketing này chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút được nhiều khách truy cập và tăng doanh thu lên đáng kể.

  1. Quảng cáo Google Adwords:

  Hầu như đây là cách thức quảng cáo qua mạng được sự lựa chọn nhiều nhất, bởi nó nhanh kiểu như theo thời vụ, bạn có thể chạy và dừng bất cứ lúc nào nếu muốn, bạn sẽ trả một mức giá nào đó cho các từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của mình. Khi một người tìm kiếm bằng những từ khoá này họ sẽ tìm thấy quảng cáo của bạn, nếu biết tối ưu đăng tin quảng cáo miễn phí thì chiến dịch quảng cáo Adwords của bạn sẽ khá tốt. Khi người dùng click chuột vào quảng cáo của bạn, bạn sẽ phải trả khoản tiền mà bạn đã thoả thuận đó chính là giá thầu.

  2. Quảng cáo bằng cách Seo từ khóa:

  Quảng cáo miễn phí online:đây là 1 trong các chiến lược marketing cụ thể khá hiệu quả nó có thể mang lại 1 nguồn lợi nhuận siêu cao cho doanh nghiệp, khác với Adwords thì Seo bạn sẽ chi trả khi nào được vào Top đã thỏa thuận, và cứ thế đóng một khoản tiền để duy trì vị trí đó, bạn sẽ không tốn tiền khi có người dùng nhấp vào quảng cáo đó của bạn.

  Chiến lược SEO là một trong những cách quảng cáo hiện đang phổ biến tại Việt Nam, đối với những doanh nghiệp lâu năm họ dùng Seo để khẳng định vị trí của mình với Google và nó luôn đem lại hiệu quả bất ngờ những khác với Adwords là SEO bây giờ thì cần thời gian hơn để thực hiện.

  3. Quảng cáo trên các site có thứ hạng cao:

  Bạn sẽ tận dụng mở website đăng quảng cáo miễn phí vào những website lớn, có thương hiệu online ổn định để đặt quảng cáo của mình, tốt hơn hết là bạn nên tìm cách kiếm các website hiệu quả có hoạt động như lĩnh vực của bạn và nếu họ cung cấp không gian quảng cáo thì hãy liên hệ với họ đặt luôn cả banner. Nếu những website đứng ở trong top 10 trên các kết quả tìm kiếm bởi các từ khoá của bạn gõ vào thì đó là cơ hội tốt để có nhiều khách truy nhập hơn, điều này cũng coi như bạn đã quảng cáo trên internet thành công.

  4. Trao đổi liên kết để quảng cáo:

  Trang web quảng cáo miễn phí giúp tìm kiếm các website liên quan đến trang của bạn, sau đó bạn đặt một đường link đến website đó trong các trang đường link trên website của bạn với từ khóa có liên quan trực tiếp đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Việc trao đổi các liên kết sẽ rất tốt để website của bạn có được thứ hạng cao trong các tìm kiếm của Google. Khi một người tìm kiếm các từ khoá của bạn họ sẽ tìm thấy site của bạn. Nó có thể sẽ tốn nhiều thời gian và công sức tuy nhiên rất hiệu quả vì sẽ giúp bạn có được một khối lượng lớn khách truy nhập.

  5. Tham gia vào các diễn đàn lớn

  Đây là hình thức đăng tin quảng cáo miễn phíquảng cáo khá hay, bạn chỉ việc truy cập vào những forum lớn như facebook, zingme, dichvu24h để đăng tin sản phẩm/ dịch vụ của mình lên, và nếu bạn là thành viên Vip ( phải tốn tiền kích hoạt) thì mỗi ngày bài viết của bạn được ghim lại tại vị trí của nó, lượt xem cũng vì thế mà tăng lên.

  Hiện nay người ta còn làm cả seeding trên những forum lớn, để làm cho người dùng ấn tượng và nhớ đến thương hiệu của họ, thì tại sao bạn lại không sử dụng nó, tạo ra những câu hỏi hay lạ, đánh vào trung tâm tò mò của người dùng, thậm chí bạn còn có thể học hỏi được những điều hay và mới mẻ .

  6. Tạp chí điện tử

  Cùng với sự lớn mạnh dùng Internet tăng lên, thì xu hướng tập chí điện tử cũng được nâng cao chất lượng, chúng có thể tạo ra ảnh hưởng lớn cho thành công của bạn trong hoạt động marketing nếu được sử dụng đúng cách. Đa số các tạp chí điện tử đều có các khoảng giành cho quảng cáo, một số còn cho đăng quảng cáo miễn phí đương nhiên vị trí không đẹp. Bạn còn có thể viết các bài báo và đăng chúng vào các tạp chí miễn phí để mọi người có thể đọc, lúc này phải viết thật hay và ấn tượng để làm sao người dùng nếu không mua nhưng phải nhớ đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp.

  7. Quảng cáo trên Youtube:

  Làm sao bạn có thể bỏ qua cách quảng cáo trên Internet hay như này, hãy tạo một kênh gắn với cái tên thương hiệu của bạn, đang một sản phẩm mới lên và chỉ cho họ cách sử dụng, hoặc tạo ra những ấn tượng với những video mẹo vặt, bí quyết, hướng dẫn rồi cho những gì liên quan đến doanh nghiệp của bạn lên.

  Đã có quá nhiều hãng mỹ phẩm thành công trong việc quảng cáo trên Youtube để bán sản phẩm mới của họ, họ chỉ cho mọi người cách để trang điểm gương mặt Hàn Quốc, sử dụng nhũ đánh sáng tự nhiên (đây chính là sản phẩm mới họ muốn bán). Đương nhiên ở dưới với hàng loạt comment là nhũ đánh tên gì, mua ở đâu, giá bao nhiêu, có loại nào…. vậy là họ đã thành công.

  7 Cách trên đây, bạn nên nhớ là những phương thức được sử dụng phổ biến hơn cả để thu hút khách, tốt nhất để xây dựng hoạt động kinh doanh trực tuyến hay ngoại tuyến đó đều là những công việc khó khăn và đòi hỏi cần có thời gian. Đừng bao giờ nuôi hy vọng kiếm được một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn. Bạn phải nổ lực và có hướng phát triển áp dụng cùng một lúc với những cách để tạo ấn tượng cho thương hiệu của bạn.

  Bẹn nên làm gì trong bây giờ, cung cấp dịch vụ sản phẩm nào đi nữa thì chất lượng và uy tín vẫn ưu tiên hàng đầu của khách hàng có nên chọn bạn hay không.

  Tập hợp các tin được đặt tại các trang uy tin nhiều người truy cập thì có nhiều cơ hội hơn và lượng khách hàng cũng chất lượng hơn. Thông tin mà không chất lượng thì giống như bãi rác vậy, bạn phải đi đãi các tìm vàng sau.
  Nếu mở website đăng quảng cáo miễn phí có thứ hạng càng cao trên Alexa thì các tin của bạn cũng có thể được tìm thấy khi khách hàng tra cứu trên Google. Không tin thì bạn đăng tin rao vặt thử tại dichvu24h.net.vn vài ngày sau bạn tìm trên Google có tiêu đề gần giống với tin của bạn đã đăng bạn sẽ thấy nó hiễn thị trên Google mà thứ hạng lại cao nữa. Cho nên không chỉ khách hàng trên website rao vặt tìm thấy tin của bạn mà còn khách hàng tìm năng đang tìm kiếm bạn trên Google nữa.


  Bạn tin rằng sẽ tìm được các tin rao vặt chất lượng vì đã được website rao vặt uy tính xác nhận tin là có thật chứ không phải spam.

  Các cuộc giao dịch, mua bán an toàn hơn, it rủi ro hơn. Vì thế mọi thứ đã chất lượng và có đảm bảo thì tình trạng gian lận sẽ giảm đáng kể.