Hồ Chí Minh Dịch vụ quay phim sự kiện quảng cáo chuyên nghiệp tphcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Anh, 18/11/15.

 1. Anh

  Anh Member

  Tham gia ngày:
  13/10/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ quay phim sự kiện giá rẻ. Liên hệ 0962 78 66 77
  Tổ chức sự kiện, hội nghị là một hoạt động không thể thiếu đối với mỗi công ty, doanh nghiệp, vì nó mang hình ảnh của Công ty, Doanh nghiệp đến với khách hàng, mọi người một cách gần nhất. Và để lưu lại những hình ảnh trong sự kiện đó một cách chân thật và đầy đủ bằng những hình ảnh lung linh nhất thì không thể thiếu đội ngũ quay phim sự kiện.
  [​IMG]
  Trong một thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, mỗi giây mỗi phút đều có một sự kiện quan trọng diễn ra đối với cá nhân, tập thể. Quay phim sự kiện ở đây có thể là một buổi giới thiệu sản phẩm mới, một dịch vụ mới, lễ động thổ, khai trương nhà hàng, nhận danh hiệu huy chương, tổng kết các hoạt động cuối năm,… và vô vàn những hoạt động khác.
  [​IMG]
  Đối với Bút Vàng Studio, chúng tôi luôn quan niệm rằng thời gian đã qua thì không bao giờ trở lại, vì vậy đừng để bỏ lỡ những khoảnh khắc quan trọng, những giây phút thiêng liêng mà chúng ta đã cố gắng chuẩn bị kỹ càng. Có thể bạn sẽ có những tấm ảnh đẹp để lưu giữ lại nhưng như thế là chưa đủ với những sự kiện dài, nhiều công sức chuẩn bị, sắp xếp vì vậy lựa chọn thêm dịch vụ quay phim sự kiện sẽ là phương án bổ sung hoàn hảo nhất.
  [​IMG]
  Đặc biệt trong thời buổi hiện nay, hoạt động tổ chức sự kiện hay thường được gọi là làm event thường thu hút số đông người tham gia sẽ gây chú ý về sản phẩm mới, dịch vụ mới tạo được sự quan tâm của khách hàng giúp tăng doanh số bán hàng của công ty, do đó quay phim sẽ là hình thức Viral Marketing tuyệt vời nhất.
  [​IMG]
  Với đội ngũ kỹ thuật quay phim nhiều năm kinh nghiệm, biên tập phim tay nghề cao đã trải qua nhiều sự kiện thử thách chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng cao nhất.

  Dịch vụ quay phim sự kiện của Bút Vàng Studio cung cấp:

  · Quay phim hội nghi, hội thảo, Event


  · Quay phim sự kiện cá nhân

  · Quay phim live và truyền hình trực tiếp lên internet

  · Quay phim bài giảng

  · Quay phim ra mắt sản phẩm, Opening Promotions.

  · Quay phim lễ khai trương, khánh thành, lễ động thổ.

  · Quay phim sự kiện tại khách sạn, nhà hàng

  · Quay phim sự kiện họp báo

  Hãy lựa chọn Bút Vàng Studio để có sản phẩm ưng ý nhất, mọi chi tiết báo giá và tư vấn xin Quý khách liên hệ:
  Hotline: 0962 78 66 77 - 08 6258 0349
  Website: butvangstudio.com
  Email: butvangstudio@gmail.com