Toàn quốc Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi DuyDiep, 27/9/16.

 1. DuyDiep

  DuyDiep Member

  Tham gia ngày:
  16/9/16
  Bài viết:
  125
  Điểm thành tích:
  16
  Để tiết kiệm được một khoản chi phí hiện nay nhiều doanh nghiệp đã và đang quan tâm đến việc thuê dịch vụ quyết toán thuế, điều này đã mang lại khá nhiều thuận tiện. Để hiểu thêm về vấn đề này hãy tham khảo thông tin chúng tôi muốn cung cấp dưới đây.

  Các nghị định, điều luật, thông tư… liên tục thay đổi, đó cũng là một trong những lý do mà các thay đổi trong ngành kế toán không phải ai cũng nắm bắt được, nhất là các chủ doanh nghiệp. Điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình hoạt động của công ty cũng như sẽ gặp không ít rắc rối trong kinh doanh cũng như vi phạm quy định của pháp luật.

  Dịch vụ quyết toán thuế tncn tại Tp. HCM của Công ty Tư vấn Kiểm toán Hoàng Gia sẽ giúp bạn các công việc của kế toán thuế, doanh nghiệp bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin cần thiết và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm về công việc của mình.

  [​IMG]

  Nội dung của dịch vụ quyết toán thuế

  – Kiểm tra rà soát lại toàn bộ hiện trạng hệ thống kế toán của doanh nghiệp.

  – Tư vấn điều chỉnh, cân đối số liệu chứng từ kế toán, doanh thu, lãi lỗ.

  – Tư vấn xử lý các vấn đề sai phạm về thuế.

  – Nhập lại số liệu kế toán của cả năm, phân bổ hạch toán theo đúng chuẩn mực.

  – Lập toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán.

  – Lập báo cáo tài chính năm.

  – Đại diện doanh nghiệp giải trình hồ sơ quyết toán thuế.

  Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế

  – Hiệu quả cao: Nhân viên dịch vụ quyết toán thuế của chúng tôi là những người được tiếp cận hàng ngày với những vấn đề bức xúc của doanh nghiệp, họ nắm rất rõ tình hình của doanh nghiệp và thậm chí có thể còn nắm rõ hơn nữa và đoán trước được lựa chọn mà doanh nghiệp phải thực hiện trong lĩnh vực thương mại, kinh doanh, tài chính, kế toán, thuế nên hoàn toàn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

  Thông qua dịch vụ kế toán trọn gói tại Tp. HCM, các chuyên gia kế toán của các công ty kế toán, kiểm toán sẽ tư vấn cho các chủ doanh nghiệp lựa chọn mô hình tổ chức quản lý kinh doanh phù hợp, hiệu quả cũng như những vận dụng chính sách kinh tế, tài chính, thuế trong hoạt động của mình nhằm làm giảm chi phí, tăng thu nhập, nâng cao năng suất lao động và đảm bảo hiệu suất kinh tế cao nhất.

  Thông qua các dịch vụ quyết toán sẽ giúp cho chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp có được những thông tin chính xác, đảm bảo tin cậy cho việc đưa ra các quyết định về đầu tư kinh doanh, thương mại, về quản trị hiệu quả nhất.

  – Tiết kiệm kinh tế: Ai đó đã nói rằng, khoản tiền mà các doanh nghiệp bỏ ra thuê dịch vụ kế toán nói chung là khoản đầu tư chứ không phải chi phí bởi tính tiết kiệm cũng như hiệu quả đầu tư về sau với doanh nghiệp.