Hồ Chí Minh Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo giá rẻ tphcm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Anh, 11/11/15.

 1. Anh

  Anh Member

  Tham gia ngày:
  13/10/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trung tâm dịch vụ chuyên sản xuất TVC quảng cáo truyền hình
  Liên hệ: 0915 359 777 – Mr Thanh

  Đối với chúng ta ngày nay, phim quảng cáo không còn quá xa lạ. Tuy nhiên để có một phim quảng cáo hoàn hảo mà chúng ta nhìn thấy được trên truyền hình là nhờ có một phương thức truyền thông truyền thống nhưng không hề lỗi mốt đó là quảng cáo TVC.

  Nếu như trước đây khi nhắc tới TVC, người ta nhớ ngay tới các sản phẩm quảng cáo trên truyền hình thì giờ đây TVC còn được hiểu theo một nghĩa rộng hơn thế rất nhiều. Vượt ra ngoài giới hạn của chiếc màn hình TV, TVC hiện nay có thể xuất hiện ở bất cứ nơi nào.
  [​IMG]
  Hãy thử làm một phép tính đơn giản! Nếu sử dụng TVC, sản phẩm và thương hiệu của bạn mỗi ngày cũng tiếp cận với hàng chục triệu người và lan tỏa sang hàng chục triệu người khác. Ở vị trí của một doanh nghiệp tiềm năng, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua TVC chứ?
  [​IMG]
  Bút Vàng Media thấu hiểu được những mong muốn cỉa doanh nghiệp trong việc đưa ra quyết định về kịch bản quảng cáo, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, mức chi phí phù hợp,… Sự hài lòng tuyệt đối của các doanh nghiệp về dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của Bút Vàng Media chính là động lực thúc đẩy chúng tôi chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng.

  Để được hỗ trợ và tư vấn kỹ hơn, liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  BÚT VÀNG MEDIA
  Điện thoại: 08 6258 0350
  Hotline: 0962 78 66 77
  Website: butvangmedia.com.vn