Hồ Chí Minh Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Anh, 26/10/15.

 1. Anh

  Anh Member

  Tham gia ngày:
  13/10/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trung tâm dịch vụ sản xuất quảng cáo
  Chuyên: sản xuất phim tự giới thiệu, sản xuất TVC quảng cáo, booking quảng cáo truyền hình, chụp hình - quay phim sự kiện,... Liên hệ 0962 78 66 77 - Miss Lan để có giá tốt và ưu đãi nhất.
  Doanh nghiệp Việt Nam hiện nay khá quen thuộc với cụm từ “TVC quảng cáo”. Chỉ được tính bằng giây nhưng TVC sẽ chiếm trọn trái tim công chúng khi được đầu tư đúng đắn, có chất lượng tuyệt hảo, nội dung và hình ảnh ấn tượng, độc đáo.
  TVC quảng cáo ngày nay có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, trên truyền hình, trung tâm thương mại, siêu thị,… đến những trang mạng xã hội lớn như youtube, facebook, hoặc dưới dạng các iTVC trên các trang báo mạng.
  Bút Vàng Studio thấu hiểu những băn khoăn của doanh nghiệp trong việc đưa ra quyết định về kịch bản quảng cáo, phương hướng truyền tải thông điệp và hình ảnh thương hiệu, mức chi phí phù hợp… Sự hài lòng tuyệt đối của các doanh nghiệp về Dịch vụ Sản xuất TVC quảng cáo của Bút Vàng Studio chính là động lực lớn thúc đẩy chúng tôi chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Tùy theo mức độ kỹ thuật, diễn viên minh họa hay ý tưởng, khách hàng sẽ được tư vấn với mức giá hợp lý nhất. Giá tham khảo của dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo từ 30 triệu đến 250 triệu đồng.

  BÚT VÀNG STUDIO
  Địa chỉ: 67 Đường Số 3 Cư Xá Chu Văn An, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp HCM
  Điện thoại: (08) 6258 0349
  Hotline: 0962 78 66 77_Ms Lan
  Email: butvangstudio@gmail.com
  Website: www.butvangstudio.com