Toàn quốc Dịch vụ ship hàng Amazon từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi stormths, 29/4/16.

 1. stormths

  stormths New Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phong Duy nhận mua hàng trên Amazon, ship hàng từ Amazon Mỹ và vận chuyển về Việt Nam với chí phí hợp lý, thời gian ship nhanh chỉ từ 2 - 3 tuần. Hàng từ Amazon.com sẽ được mua, đưa đến kho Mỹ của chúng tôi ở CA và ship về đến tận nhà ở Việt Nam cho Quý khách hàng. Giá ship và phí dịch vụ áp dụng cho hầu hết các danh mục sản phẩm chỉ từ 8$/kg, ngoại trừ một số mặt hàng thuộc danh mục tiêu thụ đặc biệt như điện thoại, máy tính bảng, laptop, nước hoa, túi xách hiệu, mắt kính- thắt lưng hiệu thì sẽ được tính theo cái.

  [​IMG]

  Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và gửi thông tin sản phẩm cần mua hộ, Phong Duy sẽ giúp bạn hoàn tất các khâu đóng gói hàng, ship hàng amazon, các thủ tục khai báo hải quan, hàng hóa sẽ được giao đến tận nhà bạn.

  Bạn cũng có thể vận chuyển hàng đến kho hàng của Phong Duy tại bang California, chúng tôi nhận ship hàng từ Mỹ, vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam. Phong Duy có trách nhiệm đóng gói và bảo quản hàng hóa của bạn luôn nguyên seal và hạn chế thấp nhất rủi ro trong quá trình vận chuyển.

  Các bước sử dụng dịch vụ mua hàng trên Amazon và ship về Việt Nam của Phong Duy

  Bước 1: Gửi thông tin sản phẩm (link sp, số lượng, màu sắc, size) cho chúng tôi qua email order@phongduy.com, click vào form bên dưới hoặc gọi hotline 0839.450.455.

  Bước 2: Phong Duy tiến hàng kiểm tra thông tin và tính tổng giá. Sau đó chúng tôi sẽ gửi email báo giá cho bạn trong thời gian chậm nhất là 8h.

  Bước 3: Trong email trả lời chúng tôi sẽ báo chi tiết về giá tổng USD (gồm giá sản phẩm + thuế bang Mỹ + phí ship về Việt Nam).

  Bước 4: Nếu đồng ý với mức giá, bạn có thể gửi email xác nhận đặt hàng và tiến hành đặt cọc qua hình thức chuyển khoản, tại văn phòng của Phong Duy hoặc chúng tôi sẽ đến nhà bạn để thu cọc. Mỗi đơn hàng đều có một mã tracking để bạn tiện theo dõi quá trình mua hàng, vận chuyển.

  Liên hệ với chúng tôi khi bạn có bất kỳ thắc mắc khi mua hàng, đặt hàng trên Amazon

  Điện thoại: 0839.450.455

  Email: order@phongduy.com

  + Văn phòng giao dịch

  74 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4 Tp Hồ Chí Minh
  Phone: 0839 450 455
  Fax: 0839 362 999

  + Kho hàng tại Mỹ

  9392 Westminster Blvd, Westminster, California, CA 92683
   
: tag