Hồ Chí Minh Dịch vụ sửa chữa điện nước nhanh chuyên nghiệp Quận 6 – Quận 7 - Quận 8 – quận 11

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi diennuochongvu, 8/10/15.

 1. diennuochongvu

  diennuochongvu New Member

  Tham gia ngày:
  20/9/15
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ sửa chữa điện nước nhanh chuyên nghiệp Quận 6 – Quận 7 - Quận 8 – quận 11 uy tín chất lượng
  Cuộc sống trong xã hội nhộn nhịp, hối hả ở thành phố Hồ Chí Minh thì mọi thứ phải hữu dụng và tiện ích nhất có thể. Vì vậy các dịch vụ phục vụ cho cuộc sống hiện đại đó cũng được tạo ra và đáp ứng những điều kiện đó như: dịch vụ giặt ghế tại nhà, dịch vụ sửa chữa máy điều hòa, dịch vụ chăm sóc bể cá, dịch vụ rửa xa tại nhà…

  Một vấn đề rất hữu ích cho cuộc sống hiện nay cũng có dịch vụ liên quan, đó là điện – nước, không thể thiếu điện nước trong cuộc sống hiện nay. Những vấn đề nhỏ trong hệ thống điện nước làm phát sinh những bất tiện ảnh hưởng đến công việc của gia chủ. Mỗi khi nhà bạn có sự cố với hệ thống điện nước hãy thuê Dịch vụ sửa chữa điện nước nhanh chuyên nghiệp Quận 6 – Quận 7 - Quận 8 – quận 11.
  [​IMG]
  Khi nào cần bơm ga tủ lạnh?
  Dù sử dụng hệ thống làm mát tương tự như điều hòa nhiệt độ, nhưng mà nhiều người cảm giác khác lạ khi nghe tới ga tủ lạnh cũng như thấy rằng, khi nào thì phải đổi ga cho chiếc tủ lạnh của nhà mình.

  Tủ lạnh dùng các loại ga nào?
  Và giống như máy lạnh, tủ lạnh sử dụng hệ thống tạo lạnh với hệ thống ga là bộ phận tạo lạnh chính.Lúc không đủ ga, tủ lạnh sẽ bị không đủ lạnh, mất lạnh, tệ hơn không chạy.

  Ga R12
  Ga R12 là dạng ga được sử dụng phổ biến trong những tủ lạnh đời cũ. Nhưng sau 2010, các dạng tủ lạnh cấp phép lưu thông ở thị trường Việt Nam không sử dụng loại ga này nữa.

  Ga R134a
  R134a được coi là dạng ga phổ biến nhất thay thế cho dòng ga cũ R12. Ngày nay, tất cả các tủ lạnh ở các gia đình đều dùng mẫu ga này.

  Ga R404
  Ga R404 là mẫu ga được chế tác riêng sử dụng cho các dòng tủ cấp đông chuyên môn cho yêu cầu độ làm lạnh sâu hơn. Và, dòng ga đó cũng kéo dài tuổi thọ cho máy nén và các bộ phận khác.

  Ga R600
  Ga R600 được xem là mẫu ga tân tiến nhất cũng như cao cấp nhất. Đây là loại ga hay được dùng trong những loại thiết bị cao cấp. Bởi tính chất ổn định với tầng ozone, không ô nhiễm với môi trường và đặc trưng riêng khá nhẹ, nên dạng ga mới này sẽ giúp bộ máy tủ lạnh chạy nhẹ nhàng hơn.

  Tủ lạnh có nên thay ga theo kỳ?
  Cũng tương tự như điều hòa nhiệt độ, qua một quá trình vận hành, người dùng cũng nên đổi ga cho tủ lạnh. Tuy nhiên, chổ khác là tủ lạnh dùng một chức năng tuần hoàn cũng như có quy trình tạo lạnh hoàn toàn kín. Tất cả những đường dẫn ở trong đều được hàn kín. Hơi ga trong hệ thống làm lạnh của thiết bị sẽ được dùng lại. Đây là nguyên nhân sao tủ lạnh lại lâu phải thay ga hơn máy lạnh.

  Thông thường, một cái tủ lạnh còn tốt không nhất thiết phải đổi ga định kỳ. Tuy nhiên, nếu trông thấy thiết bị đang có biểu hiện kém lạnh dù không có hư hại hay mức thực phẩm để ở thiết bị không thay đổi, lúc là lúc các bạn hãy đổi ga cho thiết bị. Nếu như không kịp thời thay, bộ máy nén có thể bị hư hại nặng hơn.

  Lúc nào cần đổi ga thiết bị? Bình thường, người dùng không biết khi nào cần thay ga cho tủ lạnh. Nếu như thiết bị có các biểu hiện sau, khi đó là lúc các bạn nên gọi thợ để bơm cho bình ga của tủ lạnh: máy nén hoạt động nhưng tủ lạnh không lạnh; Dây ống hút về thiết bị nén không đóng sương hoặc không lạnh; Dàn nóng chỉ nóng nhẹ, còn dàn lạnh tụ tuyết không đồng đều hay không tụ tuyết.

  Cách khảo sat tủ lạnh có bị thiếu ga hay không?
  Cho việc kiểm tra hệ thống ga của tủ lạnh, quí vị hoàn toàn có thể ứng dụng cách mà những thợ sửa hoặc sử dụng để kiểm tra xem liệu tủ lạnh có bị rò rỉ hoặc không đủ không: dùng bọt xà phòng bôi lên đường dẫn, dàn nóng và bộ lạnh; kiểm tra vết dầu loang ở đường ống cũng như những dàn thay đổi nhiệt.

  Ngoại giã, lúc quan sát thấy những dấu hiệu: dàn lạnh dính tuyết đều, dàn nóng nóng đều, trên đường hút từ dàn lạnh về thiết bị nén có đọng sương là khi các bạn hãy bổ sung ga vì đã xuất hiện biểu hiện tủ lạnh của gia đình thiếu độ lạnh bởi do thiếu ga.

  Tại sao dàn ga của thiết bị bị rò rỉ
  Về bản chất, hệ thống làm lạnh ở tủ lạnh là tuần hoàn kín. Vì thế, khi thiết bị xảy ra biểu hiện hết ga hay thiếu ga, nguyên nhân là do đường ống hay những đầu nối bị hở, bị hư dẫn đến biểu hiện rò rỉ ga, hết ga.
  Mọt dàn: CácNhững tủ lạnh có thời gian sử dụng lâu hay khá dễ có tình trạng mọt dàn. Đấy là khi hệ thống có những lỗ nhỏ lí tí làm thoát khí ga bị rò rỉ từ từ.
  Hở mối hàn: Thường là ít gặp, nhưng cũng có khả năng, bởi trong lúc làm các đầu hàn bị hở, không đảm bảo vì thế sau một quá trình sử dụng thì sẽ gây rỉ ga.
  Thủng bộ tạo lạnh: Cạy đá, lấy đá, sử dụng những dụng cụ bén nhọt cho việc làm sạch tủ là lý do chủ yếu gây hệ thống lạnh dễ bị lủng cũng như khiến rò rỉ khí ga.

  Thay ga thiết bị khoảng| bao nhiêu tiền?
  Phụ thuộc vào mỗi dung tích của thiết bị, loại ga tiêu thụ hay mức ga được cấp vào sẽ có mức giá khác nhau.
  Tìm hiểu trên thị trường hiện nay, giá cả đổi ga cho những dòng tủ lạnh từ 100 tới 160l có giá thành tầm 500 ngàn đồng. Ngững dòng thiết bị có dung lượng trên 180l tầm 600 - 1 triệu đồng. Với các dạng thiết bị có dung tích lớn từ 300l hoặc hơn, giá tiền thay ga có thể dao động từ 1 triệu tới 2 triệu đồng, tùy dạng ga được dùng.
  Dịch vụ sửa chữa điện nước nhanh chuyên nghiệp Quận 6 – Quận 7 - Quận 8 – quận 11
  [​IMG]
  0938.950.795


  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

  Điện thoại: 0938.950.795

  Email: diennuochongvu@gmail.com

  keyword: dich vu sua chua dien nuoc nhanh chuyen nghiep Quan 6 - Quan 7 – Quan 8 – Quan 11
   
: sua, chua, dien, nuoc