Hồ Chí Minh Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi diennuochongvu, 20/9/15.

 1. diennuochongvu

  diennuochongvu New Member

  Tham gia ngày:
  20/9/15
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10giúp đỡ tận tụy
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 chuyên sửa chữa các vấn đề về điện - nước tại các hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng... từ đơn giản đến phức tạp nhất. Các vấn đề về điện - nước thường hay gặp như: cháy dây điện, hư cầu chì, cháy cầu giao, cháy ổ cắm điện - công tắc, nhảy aptomat, hư ống nước, nghẹt nước, rò rỉ nước, nghẹt lavabo, hư máy bơm, hư vòi nước... Giờ đây trở nên đơn giản vì đã có dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi.
  Ngoài ra dịch vụ của chúng tôi còn nhận lắp đặt bổ sung các thiết bị điện nước trong nhà như: công tắc, vòi nước, bóng đèn, bình nóng lạnh, máy giặt thậm chí một cái kệ chén dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10 cũng nhận.
  [​IMG]
  Khi đang hoạt động, lò vi sóng tự nhiên không còn làm nóng thức ăn được tiếp cho dù ánh sang bên trong vẫn tiếp tục sáng cũng như đĩa để thực phẩm vẫn xoay. Trạng thái này là vì bị mất sóng vi ba, có thể bơi bộ phận tạo sóng bị hỏng. Nhưng mà đầu tiên mang đi khắc phục, các bạn vẫn có thể tự mình xem xét trước vì biết đâu nó chỉ hư hại nhẹ và chúng ta đều có thể khắc phục được.
  Sau đây này sẽ chỉ dẫn quí vị cách khắc phục lò vi song còn tỏa đèn nhưng không có sóng bởi hư cầu chì bảo vệ, đây là một trong những trường hợp hay xuất hiện đối với thiết bị vi ba.
  • Đầu tiên các bạn phải rút dây điện của lò rời khỏi ổ ghim điện, tháo nắp lò để lấy dĩa đặp đồ ăn cũng như vòng xoay ra ngoài. Xoay tất cả con ốc ở sau để tháo nắp thiết bị.
  Các con vít hay có đầu chữ thập, tuy nhiên có thể có một số con đầu hình hoa thị. Trong trường hợp này các bạn cần dùng cây tháo ốc đầu hoa thị. Đối với lò vi sóng này thì dùng cây vặn ốc đầu hoa thị có ký hiệu là T15 cũng như không phải loại thường mà cần là loại có lỗ phía trước. Loại tháo vít này có bán ở các cửa hàng điện tử hoặc điện gia dụng.
  Đến khi mở nắp lò chúng ta sẽ nhận ra ngay một cầu chì ở phía kế đường dây điện vào, đó là cầu chì giữ gìn điện vô. Nếu như lò bị không có (không hoạt động đèn và không xoay dĩa) thì các bạn hãy kiểm tra cầu chì này. Bởi lò vẫn tiếp tục hoạt động đèn, khẳng định có điện vô vì thế không phải xem xét nó
  Quí vị xem xét gần phần bộ biến tần sẽ nhìn thấy một hộp đen bằng nhựa (có thể khác nhau ở mỗi máy), đây chính là cầu chì cao áp. Hãy tháo hộp cầu chì này ra khỏi hệ thống biến tần, vẫn giữ y đầu nối với dây dẫn.
  Gỡ hộp chứa cầu chì đó ra, nó có 2 khóa gàicài 2 bên, lấy dít dẹp nạy ra là ok.
  Tháo cầu chì rời khỏi bảng.
  Tháo 2 đuôi giữ ra cũng như kiểm tra cầu chì. Nếu như cầu chì chất liệu thủy tinh các bạn có khả năng thấy bằng mắt để thấy dây ở trong có đủ không. Tuy nhiên ổn nhất là nên dùng đồng hồ đo điện hoặc viết thử điện dạng có Pin (Không cắm điện để thử nha). Trong tình huống đó thì cầu chì đã bị hư cũng như chúng ta nên phải thay cầu chì khác
  Nếu như có khả năng mua được cầu chì mới để thay thì khá tốt, còn nếu như không thì chúng ta có thể sử dụng ruột dây điện bằng đồng để nối lại. Lưu ý là hãy dùng dây điện mềm, có nhiều cọng ở trong ruột và chỉ sử dụng một cọng mà thôi.
  Quấn dây đồng vô 2 đuôi cầu chì rồi đấu 2 đầu bám cầu chì vô, không nhất thiết phải hàn chì cũng ok. Gắn cầu chì vào và đóng bảng đựng cầu chì lại.
  • Cắm bảng cầu chì vào bảng biến tần y cũ. Xem xét lại xem có vô tình làm rời dây nào không. Đậy nắp máy và khóa vít lại.
  Kiểm định lại lần cuối coi có còn thiếu sót gì không. Nếu tất cả thứ đều ok thì đặt vòng xoay và đĩa chứa đồ ăn vô thiết bị. Cho nước vô một cốc thủy tinh tiếp theo đặt vào bên trong thiết bị, đậy nắp máy, ghim điện cũng như để chế độ nấu như thường. Tiếp theo lúc máy off hãy kiểm tra xem nước trong cốc có tăng nhiệt không, nếu như tăng nhiệt là các bạn đã sửa xong.
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10
  Ghi chú:
  • Trong khi giải quyết tuyệt đối không được ghim điện vào lò.
  • Tốt nhất là phải thay thế bằng cầu chì có công suất ngang bằng. Trong tình trạng nối bằng dây điện thì phải lựa dạng ruột dây mềm bé cũng như chỉ dùng 1 cọng, không được dùng nhiều sợi hay đấu bằng loại dây điện to.
  • Nếu như nước trong ly vẫn không tăng nhiệt độ thì có thể ngoài bị hỏng cầu chì ra thiết bị còn hư chổ khác nữa. Nhưng mà khi này việc sửa chữa đã ngoài khả năng của chúng ta, hay nhất là cần đem thiết bị vi sóng đến một nơi sửa chữa có uy tín.
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín Tân Bình, Tân Phú, quận 10

  [​IMG]
  0938.950.795


  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ

  Điện thoại: 0938.950.795

  Email: diennuochongvu@gmail.com

  keyword: dich vu sua chua dien nuoc tai nha uy tin Tan Binh, Tan Phu, quan 10