Hà Nội Dịch vụ sửa chữa imac cực sốc tại hà nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Hoa Mai Vàng, 20/9/16.

 1. Hoa Mai Vàng

  Hoa Mai Vàng Member

  Tham gia ngày:
  2/8/16
  Bài viết:
  75
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Không phải ai cũng biết về dịch vụ sửa chữa imac hiện nay để đáp ứng nhu cầu cho khách về dịch vụ sửa chữa này từ nông thôn đến thành phố, từ ngoại thành đến nội thành công ty Cổ Phần Nghị Lực Việt đang áp dụng gói dịch vụ sửa chữa imac tại hà nội tới mọi khách hàng trong và ngoại thành hà nội. Gói dịch vụ này sẽ giúp khách hàng biết nhiều về dịch vụ của công ty chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa imac nói chung và sửa chữa các dòng laptop đời mới nói chung. Để khách hàng yên tâm sửa dụng dịch vụ công ty xin cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Để đáp ứng đông đảo của người sửa dụng công ty còn mở rộng dịch vụ sửa chữa tại nhà. Là doanh nghiệp lấy chữ tín làm trọng tâm phát triển công ty xin cam kết tất cả mọi dịch vụ từ đơn giản đến phức tạp để làm hài lòng mọi khách hàng.

  Các sản phẩm công nghệ của Apple, macbook, laptop, điện thoại … đang trở thành các dụng cụ thiết yết không thể thiếu trong đời sống con người chúng ta, sự lựa chọn phổ biến và ưa chuộng phụ trợ cho các công việc hàng ngày của đại đa số các tầng lớp nhân dân từ sinh viên, văn phòng, thiết kế đồ hoạ, giải trí ...
  [​IMG]
  Công ty cổ phần Nghị Lực Việt chuyên các sản phẩm linh kiện nâng cấp bộ nhớ dung lượng, ram, ổ cứng SSD , bảo trì bảo dưỡng, các sản phẩm nguyên chiếc như imac, macbook, laptop, điện thoại mới 100% hoặc đã qua sử dụng …Với nhu cầu ngày càng lớn của thị trường, Công ty cổ phần Nghị Lực Việt với thế mạnh có thiết bị cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên có nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu. Áp dụng quy trình kỹ thuật của Apple, các trung tâm trực tiếp tiếp nhận và thực hiện các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, tư vấn kỹ thuật cho tất cả sản phẩm Apple - laptop, điện thoại theo đúng chuẩn chính hãng.

  Một số hình minh họa về dịch vụ sửa chữa imac tại hà nội
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]