Dịch vụ sửa chữa nhà có nên xem tuổi hay không

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi huyit1992, 1/3/16.

 1. huyit1992

  huyit1992 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/15
  Bài viết:
  127
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hôm nay, Xây Dựng Tây Hồ xin giải đáp một số thắc mắc về sửa nhà có nên xem tuổi hay không của khách hàng chúng tôi.
  Anh Tú ở Hoàng Văn Thụ có hỏi gia đình tôi muốn xây thêm 2 tầng cho ngôi nhà đang ở (lên 4 tầng). Chồng tôi sinh năm 1981, nếu việc sửa chữa không cần động thổ thì tôi có nên xem tuổi để xây nhà không.
  Trong trường hợp chồng tôi không được tuổi thì có nên mượn tuổi không và mượn tuổi nào là tốt nhất?

  Để biết thêm chi tiết về quy trình sơn nhà hiện đại nhất tại Hà Nội ,các bạn xem tại >>>>>>>>Bí quyết chọn mầu sơn nhà đẹp>>>>>dịch vụ sửa chữa nhà>>>>>dịch vụ sơn nhà  [​IMG]
  sửa nhà có nên xem tuổi hay không

  Việc sửa chữa nhà cửa có liên quan đến kết cấu hạ tầng của ngôi nhà như nâng mái, tôn nền… cho nên bạn phải xem tuổi, hạn. Ảnh minh họa
  Trả lời:
  Công nghệ khoa học phong thủy ngày nay là xây dựng sự tương tác hài hòa giữa con người với môi trường sống. Khi xây dựng và động thổ thì quá trình này đến rất nhanh và tác động rất mạnh đối với tất cả thành viên trong gia đình. Vì vậy, việc xem xét tuổi hợp, hạn làm nhà và hướng nhà là vô cùng cần thiết đã được cha ông ta đúc kết qua nhiều thế hệ.
  Chồng bạn sinh năm 1981, tuổi Tân Dậu, năm nay phạm vào cả hai hạn là La hầu và Kim Lâu. Nhà xây thêm tầng tư dù không phải động thổ nhưng cũng liên quan đến phần mái, đây vốn là nơi thiên binh thiên tượng ngụ tại đó. Nếu coi động thổ là phần móng thì việc xây thêm tầng, tiếp “thiên binh thiên tượng” chính là phần đầu của ngôi nhà bạn. Vì thế, công việc xem phong thủy phải được cần coi trọng tương tự như việc động thổ. Theo tôi, chuẩn nhất chồng bạn vẫn phải mượn tuổi. Các tuổi phù hợp gia chủ sinh năm 1981 và có thể động thổ làm nhà năm nay là những người có có tuổi Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão.
  Chuyên gia phong thủy Trần Phong
  (Theo xaydungtayho.vn)