Toàn quốc Dịch vụ tang lễ Minh Châu cung cấp hoa tang lễ với giá thấp nhất Tại TP Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mocle, 14/9/16.

 1. mocle

  mocle Member

  Tham gia ngày:
  19/7/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  dich vu to chuc tang le cung cấp đến hành khách không chỉ vòng hoa tang lễ mà còn cả đá Lúc co2, săng tang lễ với mức giá tốt nhất thị trường, giao hàng tận nơi cho các bạn.
  Đến với chúng tôi hành khách đc cung cấp dịch vụ trọn gói & giá bèo nhất.
  hiện tại nhu cầu về hoa tươi càng ngày càng cao, nhất là vòng hoa tang lễ giá rẻ bởi mỗi vòng hoa thể hiện cho sự thành kính and sẻ chia mất mát của người viếng tới gia đình người mất. Đây là văn hoa có từ lâu đời, xưa kia nhân dân ta thường viếng đám tang bằng trầu cau, hiện tại xã hội phát triển, trầu cau không còn thích hợp với nữa, mà thay vào đó là những vòng hoa tươi đẹp, & rất sang trọng. những vòng hoa đẹp mang tới không khí trang trọng và làm cho đám tang trở nên đẹp and hoành tráng hơn.
  [​IMG]
  một số mẫu hoa tang lễ đc bán Ở Hà Nội:

  Vòng hoa tang lễ Tại TP Hà Nội đẹp và trang trọng, vòng hoa cắm theo phong cách châu âu hiện đại, đang đc nhiều khách hàng tuyển lựa cho việc đi điếu phúng đám ma.
  Kệ hoa tang lễ thánh giá đẹp và độc đáo, kệ hoa biểu tượng cho thiên Chúa, kệ hoa được cắm kiểu đương đại & trọng thể.
  Hoa tang lễ cắm theo hình chữ thập, đẹp và đầy ý nghĩa, hoa tang lễ chữ thập phù hợp để trên nắp hòm (hòm) biểu tượng cho thiên chúa, như lời cầu nguyên cho vong hồn sớm về bên chúa và đc chúa che trở.

  Giỏ hoa tang lễ viếng phù hợp cho việc trưng bầy trên bàn thờ, tạo nên không khí trọng thể cho đám tang.
  Kệ hoa tang lễ kiểu hàn quốc, đẹp và độc đáo, kệ hoa mang văn hóa của người Hàn, kệ hoa cắm 3 tầng, bộc lộ cho sự luân hồi của một kiếp người. Gồm tầng thiên, nai lưng & địa. Tần cao nhất diễn đạt cho bầu trời, and tầng Tại giữa diễn tả cho tràn gian, & tầng cuối cùng là tầng địa, & cũng là tầng đáng chú ý nhất, mô tả cho sự vĩnh hằng.