Toàn quốc Dịch vụ tạo má lúm qua lời kể của khách hàng thực tế

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi thammy2213, 4/1/17.

 1. thammy2213

  thammy2213 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  115
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật tạo má lúm có thực sự an toàn hay tất cả chỉ là quảng cáo, là lời hứa suông của bác sĩ. Chúng ta hãy cùng tham khảo, từ chính những người đã trực tiếp trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ này.
  Trao đổi với PV Kiến Thức, chị Tuyết Mai, đang làm việc cho một công ty cung cấp dịch vụ đồ ăn uống của Nhật Bản, trên đường Kim Mã cho biết: “Do công việc của tôi thường xuyên phải tiếp xúc với khách nước ngoài, đặc biệt có những vị khác rất sang trọng, nên “tu sửa” nhan sắc là việc làm cần thiết. Một lần có bạn gạ gẫm đi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền để khi cười sẽ duyên hơn, nghe bùi tai tôi đã đồng ý đi phẫu thuật”.

  Xem thêm: làm lúm đồng tiền

  Tuy nhiên, điều chị Mai bất bình đó chính là chất lượng dịch vụ phẫu thuật khác xa với lời quảng cáo. Theo lời giới thiệu thì loại phẫu thuật này không đau, làm nhanh và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Nhưng theo chị Mai thì đều đó là hoàn toàn sai sự thật: “Tôi được tiêm thuốc tê vào vùng má, tuy đã có thuốc nhưng tôi vẫn cảm thấy đau đớn vô cùng, vẫn cảm giác thấy từng vết cắt, từng vết kéo chỉ rõ mồn một. Họ bảo tôi là tạo má lúm sẽ không chảy máu, thế mà tôi vẫn thấy họ thấm máu ra gạc y tế ….”.

  [​IMG]
  Phẫu thuật tạo má lúm có thực sự an toàn như quảng cáo

  Điều đáng nói nhất là những hậu quả phía sau, khi cuộc phẫu thuật hoàn thành. “Sau phẫu thuật, tôi phải húp cháo hàng tuần vì đau. Nhưng giá như đau đớn mà đổi được sự duyên dáng thì cũng cam lòng, đằng này khi hết đau đớn, soi lại gương thì chẳng thấy “đồng tiền” đâu mà chỉ thấy má mình bị lúm thật. Bình thường má lúm chỉ khi cười thì mới xuất hiện, đằng này trên má tôi lúc nào nó cùng “hiện hình”, còn khi cười thì nhìn như một cái “giếng trời” trên mặt”, chị Mai tâm sự.

  Xem thêm: tạo lúm đồng tiền

  Chị Mai than: “Đây là lần phẫu thuật đầu tiên cũng là cuối cùng của tôi, thôi thì trời cho sao dùng vậy, chứ đừng nên đua đòi rồi muốn quay lại như xưa cũng không được. Cũng may, đây chỉ là phẫu thuật nhỏ, sau một thời gian nó sẽ lấp đầy lại không có tôi phải đeo cái “giếng trời” này cả đời thì xấu hổ lắm”.