Dịch vụ thau rửa bể nước tại các KCN tại Hưng Yên giá rẻ, sạch 99%

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lehue2603, 29/7/16.

 1. lehue2603

  lehue2603 New Member

  Tham gia ngày:
  29/7/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhằm đáp ứng nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo sức khỏe cho công nhân trong các nhà máy thuộc các khu công nghiệp ở Hưng Yên, chúng tôi (Công ty TNHH vệ sinh môi trường Miền Bắc) xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ thau rửa bể nước sạch và an toàn dành cho các bể nước ngầm tại các khu công nghiệp nằm trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.

  Hưng Yên là tỉnh nằm ráp ranh Hà Nội với con đường huyết mạch nối 2 sân bay quốc tế đó là sân bay Nội Bài và Sân bay Cát Bi. Điều này tạo ra sự thuận lợi cho các nhà đầu tư đến và tiến hành đầu tư vào tỉnh. Hiện nay hung yên có 7 khu công nghiệp chính, rất nhiều khu công nghiệp vừa và nhỏ: Khu công nghiệp Phố Nối A, KCN Phố Nối B, KCN Thăng Long, KCN Như Quỳnh, KCN Minh Đức, … Mỗi 1 nhà máy trong các khu công nghiệp có rất đông công nhân làm việc và mỗi nhà máy sẽ có ít nhất 1 bể nước ngầm để chứa nước dung trong sinh hoạt cho toàn bộ cán bộ nhân viên trong nhà máy. Vấn đề về nguồn nước sạch luôn là điều được toàn thể mọi người trong nhà máy quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tình hình lao động sản xuất của toàn bộ nhân viên trong công ty. Do đó, để đảm bảo cho nguồn nước sach sẽ, chúng ta cần định kỳ tiến hành thau rửa bể nước ngầm để đảm bảo các bể chứa nước của các nhà máy trong khu công nghiệp tại địa bàn Hưng Yên luôn sạch sẽ, không bị chứa các tạp chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.


  [​IMG]
  Ảnh minh họa: Thau rửa bể nước tại các KCN tại địa bàn Hưng Yên

  Quy trình công cấp dịch vụ thau rửa bể nước ngầm tại các khu công nghiệp:

  Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu:

  Đầu tiên chúng tôi sẽ tiếp nhận nhu cầu từ phía khách hàng sau đó tiến hành báo giá và sắp xếp thời gian đến tiến hành xử lý các bể nước ngầm.

  Bước 2: Tiến hành thau rửa bể nước

  Sauk hi đã chốt giá và phương án, chúng tôi tiến hành chuyển vật tư máy móc chuyên dung đến để tiến hanh vệ sinh bể nước ngầm cho khách hàng.

  Bước 3: Bàn giao

  Sau khi hoàn tất việc vệ sinh bể nước ngầm chúng tôi tiến hành bàn giao và nghiệp thu công trình. Các công trình sẽ được công ty TNHH vệ sinh môi trường Miền Bắc bảo hành trong vòng 3 tháng tính từ thời điểm bàn giao.

  Mọi thông tin chi tiết tư vấn về dịch vụ thau rửa bể nước tại Hưng yên vui lòng liên hệ công ty TNHH vệ sinh môi trường miền Bắc theo số hotline 0944. 388. 579. Chúng ta có các chi nhánh năm trên hầu hết các huyện của Hưng Yên nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian cũng như chất lượng công việc.