Toàn quốc Dịch vụ thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4 chất lượng bảo đảm

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi nguyenthithuba11991, 3/9/16.

 1. nguyenthithuba11991

  nguyenthithuba11991 Member

  Tham gia ngày:
  1/6/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Màn hình Xiaomi Redmi Note 4 của bạn đang khi gặp đơ, trong trường hợp cảm ứng, hỏng do mắc va chạm, khi gặp rơi vỡ hay nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn chưa biết chính xác màn hình điện thoại mắc hỏng gì cần thay gì.
  thay màn hình xiaomi Redmi Note 4 chính hiệu, lấy ngay bảo hành 3 tháng
  [​IMG]
  Màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4
  CÁC LỖI THƯỜNG gặp VỚI MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐIỆN THOẠI XIAOMI Redmi Note 4:
  - TH1: Điện thoại Xiaomi Note 3 bị rơi vỡ mặt kính màn hình, điện thoại vẫn nhận cảm ứng và hiển thị bình thường.
  gặp này, phụ kiện điện thoại của bạn chỉ trong trường hợp vỡ mặt kính màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần thay mặt kính màn hình điện thoại Xiaomi Note 3.
  Tuy nhiên, hiện nay hầu hết các dòng điện thoại thông mình đều có mặt kính gắn liền với màn hình cảm ứng, vì vậy lúc thay chúng ta cần thay cả màn hình cảm ứng xiaomi .
  - TH2: Màn hình LCD điện thoại Xiaomi vẫn sáng và hiện bình thường nhưng màn hình cảm ứng chết một vài điểm, hay bị đơ; vỡ màn hình cảm ứng, điện thoại không còn có thể nhận cảm ứng.
  nếu như điện thoại của bạn rơi vào 1 trong các tình huống trên thì điện thoại đang hỏng màn hình cảm ứng, bạn cần phải thay màn hình cảm ứng điện thoại.
  - TH3: Màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4 vẫn hoạt đông bình thường, nhưng màn hình lcd khi gặp kẻ ngang, kẻ dọc, vì đốm, khi gặp ố xuất hiện các chấm đen bất thường hay khi gặp đen màn hình.
  bị này bạn cần thân màn hình hiển thị lcd, sau khi thay xong điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 của bạn sẽ hoạt động bình thường.
  - TH4: Xiaomi Redmi Note 4 hỏng cả màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị, bạn cần thay bộ nguyên khối màn hình.
  Lưu ý: Hiện nay với một số phụ kiện điện thoại đời mới với thiết kế siêu mỏng thì thường màn hình cảm ứng sẽ được gắn liền với màn hình hiển thị vì vậy lúc thay bạn cần thay cả bộ nguyên khối màn hình cảm ứng + lcd
  ở SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG XIAOMI Redmi Note 4:
  - khi đến thay màn hình điện thoại Xiaomi Redmi Note 4 khách hàng sẽ được hệ thống nhân viên công nghệ kiểm tra và tư vấn các vấn đề của linh phụ kiện điện thoại.
  - Khách hàng có thể trực tiếp xem hệ thống nhân viên công nghệ sửa chữa máy.
  - Thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4 lấy ngay (tùy từng loại linh phụ kiện điện thoại mà quy trình thay sẽ khác nhau) khách hàng ko mấy nhiều thơi gian, hay nhiều ngày chờ đợi để lấy được máy.
  - Đội ngũ khoa học viên chuyên môn cao, sử dụng kỹ thuật thay màn hình hiện đại với nhiều loại phụ kiện điện thoại chuyên dụng giúp màn hình cảm ứng sau khi thay hoạt động tốt nhất và bền nhất.
  - Chính sách bảo trì 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng lúc thay màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi Note 4 .
  - Chúng tôi cam kết về chất lượng tốt sản phẩm, với giá thay cả tốt nhất. màn hình điên thoại Giá rẻ.
  - Khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận nơi khách hàng có thể có tiền và trả tiền trực tiếp cho người giao hàng.