Toàn quốc Dịch Vụ Thiết Kế Card Visit, thiết kế tờ rơi

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi mypiano, 18/8/16.

 1. mypiano

  mypiano Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Một chiếc card visit giống như một profile thu nhỏ. Thiết kế, thông điệp, thông tin… tất cả những thứ đó sẽ gây ấn tượng với khách hàng và chuyển tải chúng tới trí não khách hàng, sẽ tạo cho bạn những cơ hội kinh doanh lớn.
  [​IMG]
  Thiết kế card visit chuyên nghiệp

  Yêu cầu cần thiết nhất là card visit phải cung cấp thông tin liên lạc chính xác cho khách hàng do vậy thông tin này nên cần trình bày rõ ràng và dễ nhìn. Đừng để những thông tin liên lạc phone, fax, gmail thành một mớ hỗn độn hãy bố trí chúng mạch lạc, chính xác và bắt mắt khách hàng. Khi khách hàng cầm chiếc card visit của bạn họ sẽ có được những thông tin chắc chắn về ngành nghề kinh doanh của bạn. Hãy là cho chiếc card visit của bạn trông thật thu hút và chuyên nghiệp.

  Thiết kế cardvisit chính là mô tả kiểu dáng tính cách của bản thân bạn, khách hàng chỉ liếc qua một chút hãy tạo cơ hội cho họ tìm hiểu thêm về công việc của bạn qua card visit, không cần phải thiết kế quá rờm rà thậm chí với những thiết kế card visit đơn giản vẫn có thể gây ấn tượng với khách hàng. Và bạn sẽ là người trực tiếp tạo ra những tấm name card độc quyền của riêng mình.

  Dịch vụ thiết kế tờ rơi


  Tờ rơi là công cụ quảng cáo tuyệt vời giúp gửi đi những thông điệp (chương trình khuyến mại, trong những ngày đầu mới khai trương hoặc những sự kiện đặc biệt..) đến với người tiêu dùng, tập khách hàng của doanh nghiệp, nhà hàng. Vấn đề đặt ra là làm như thế nào để tạo ra những thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp? Làm thế nào để khi khách hàng nhận được tờ rơi của bạn họ thấy thú vị và giữ lại để xem chứ không vứt nó vào thùng rác?

  [​IMG]
  Tờ rơi, tờ gấp, poster quảng cáo có tác dụng rất lớn trong việc làm marketing sản phẩm, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới nào đó đến tới khách hàng. Tờ rơi thực sự không thể thiếu trong ngành quảng cáo, thiết kế tờ rơi, tờ gấp nhằm truyền đạt thông tin đến người xem một cách ngắn gọn, đầy đủ và xúc tích nhất.

  Chính vì tầm quan trọng của nó, Adammedia.vn luôn tỉ mỉ trong việc lên ý tưởng, nội dung, hình ảnh sản phẩm để mang lại cho khách hàng, những công ty, doanh nghiệp, nhà hàng những mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo sáng tạo, độc đáo, chuyên nghiệp nhất.


  Công ty Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Adam

  SĐT: 043.699.3333 - 0912.669.669

  Địa chỉ: 151 Hào Nam

  Web: adammedia.vn