Toàn quốc Dich vu thiet ke web thương nghiệp điện tử, sự thay đổi thói quen của người dùng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 23/8/16.

 1. anhdaychanglo

  anhdaychanglo Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đặc thù của Dich vu thiet ke web thương nghiệp điện tử, sự thay đổi thói quen của người dùng,... đang xóa nhòa định nghĩa "thiết kế website".Theo Mashable, thiết kế web đang “chết dần. Trang này đánh giá, website không còn là trung tâm của những trải nghiệm trên môi trường internet, đó là lý do vì sao các nhà thiết kế cần phải tìm hướng đi hạp hơn.Website có thể không cần đổi mới
  Đây là một con số đáng mừng không chỉ cho riêng Mắt Bão Media mà còn là tín hiệu tốt cho thấy thị phần Thiet ke web ban hang đang ngày một trở nên phổ thông và vẫn đạt được những lợi nhuận nhất quyết, cùng sự phát triển, tăng trưởng vững bền trong năm dù đây là một năm đầy khó khăn và biến động.
  [​IMG]
  Đổi mới thiết kế của trang web trong hồ hết các trường hợp là không cấp thiết, thậm chí đổi mới còn có thể tạo ra tác dụng ngược. Chẳng hạn, chức năng đăng nhập, thanh toán của một trang web cần nhất quán theo thời kì để người dùng trải nghiệm dễ dàng. Sự thay đổi nhiều khi chỉ gây thêm khó khăn cho người dùng, khiến họ phải tốn thời gian tìm hiểu lại cách sử dụng, kết cục có thể rời bỏ website của bạn.
  Sau hơn 2 năm có mặt , giải pháp giá rẻ của Mắt Bão Media đã cán mốc 300.000 lượt tìm hiểu, trải nghiệm, dùng thử và hơn 2.000 hiệp đồng website được ký kết, chiếm hơn 30% thị phần dịch vụ website khởi tạo tiện dụng nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.