Toàn quốc Dịch vụ thuê server toàn quyền sử dụng máy chủ, cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi anhkhongthich, 10/6/16.

 1. anhkhongthich

  anhkhongthich Member

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiên nay có khá nhiều đơn vị cung cấp Dịch vụ thuê server, tuy nhiên để mang đến chất lượng của dịch vụ cho người sử dụng đòi hỏi 1 lỗ lực lớn của đơn vị. Một máy chủ chất lượng đòi hỏi phải đáp ứng được: chất lượng của máy chủ, nhu cầu sử dụng của người dùng, khả năng tài chính của doanh nghiệp

  Có thể bạn muốn tìm hiểu: lời bài hát âm thầm bên em


  [​IMG]  · Với dịch vụ máy chủ tại VDO, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng máy chủ, chất lượng phục vụ, support, hỗ trợ tận tình.

  · Với máy chủ thuê riêng, khách hàng có toàn quyền điều khiển bằng cách sử dụng Desktop, VNC, Citrix PCAnywhere. Nếu chưa có kinh nghiệm, VDO cũng cung cấp dịch vụ vận hành và bảo trì, khách hàng chỉ việc tải website lên, bộ phận kỹ thuật của VDO sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu.

  · Hạ tầng dịch vụ hiện đại, được trang bị đầy đủ các hệ thống thiết bị, điện năng lưu trữ, hệ thống nhiệt và làm mát, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Nơi đặt hệ thống máy chủ được đảm bảo an toàn tránh sự ảnh hưởng của thời tiết.

  · Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp và cài đặt hệ điều hành ứng dụng. Máy chủ dùng riêng độc lập dành cho những website lớn, hoạt động cung cấp thông tin hoặc hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử

  Bạn không chỉ quan tâm đến chất lượng của server mà nhà cung cấp mang đến cho mình, bạn còn cần phải cân nhắc nhu cầu của mình cần thiết với loại server nào nhất để có quyết định phù hợp và hiệu quả nhất.

  Bạn đang có nhu cầu sử dụng một máy chủ và chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp nào phù hợp, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của doanh nghiệp bạn. Vậy hãy liên lạc ngay với VDO, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu ngay 1 máy chủ riêng chất lượng, phù hợp với mục đính sử dụng của doanh nghiệp.

  Liên hệ: Hotline: 04 7305 6666 – 04 6674 8592