Dịch vụ tiêm chủng đảm bảo an toàn An Việt

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi kingpower, 23/8/16.

 1. kingpower

  kingpower New Member

  Tham gia ngày:
  2/8/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Dịch vụ tiêm chủng đảm bảo an toàn

  TẠI SAO PHẢI TIÊM CHỦNG CHO TRẺ ĐÚNG KÌ HẠN?

  Cần đi tiêm ngừa đầy đủ, đúng lịch các loại vắc-xin phù hợp theo lứa tuổi sẽ tạo cho cơ thể một sức đề kháng tốt hơn để ngăn ngừa những tác nhân gây bệnh. Tuy nhiên, để việc phòng bệnh đạt được hiệu quả tối ưu, mọi người cần đi tiêm bổ sung hoặc tiêm nhắc các mũi vắc-xin có chỉ định tiêm nhắc theo khuyến cáo của chương trình tiêm chủng mở rộng

  [​IMG]
  Dịch vụ tiêm chủng đảm bảo an toàn

  Những liều vắc-xin tiêm nhắc sẽ giúp cơ thể người tiêm chủng đạt mức bảo vệ gần như tuyệt đối 100%, một số đối tượng được tiêm vắc -xin nhưng chưa được bảo vệ hoặc mức bảo vệ chưa cao khiến người đã được tiêm chủng vẫn có khả năng bị nhiễm bệnh. Việc tiêm nhắc các loại vắc-xinđược khuyến cáo sẽ góp phần nâng cao thành quả của chương trình tiêm chủng mở rộng trong việc nỗ lực làm giảm đáng kể bệnh tật nguy hiểm ở con người, đảm bảo sự bảo vệ đặc hiệu và lâu bền trong cuộc chiến chống lại những tác nhân gây bệnh nguy hiểm.

  Vậy phải đến đâu tiêm chủng để đảm bảo an toàn?

  Tiêm chủng là chương trình được triển khai trên cả nước, khi cần tiêm vắc xin phòng bệnh bậc phụ huynh có thể tới các Trung tâm y tế dự phòng gần nhất, các bệnh viện có tiêm vắc-xin hay các đơn vị y tế ( trạm y tế xã/phường.). Đối với những mũi tiêm không có trong chương trình tiêm chủng mở rộng hoặc muốn lựa chọn loại thuốc khác thì có thể chọn tiêm dịch vụ tại các bệnh viện hoặc trung tâm y tế tư nhân để tiêm chủng.

  [​IMG]

  Dịch vụ tiêm chủng đảm bảo an toàn

  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  BỆNH VIỆN AN VIỆT
  Địa chỉ: 1E, Trường Chinh, Thanh xuân, Hà Nội
  Hỗ trợ online: 0462628628
  Hotline: 0968085599
  Website: benhvienanviet.com
  Đăng ký trực tuyến: http://benhvienanviet.com/lien-he  Tag: Tại sao phải tiêm chủng cho trẻ, tiêm nhắc các loại vắc xin, chương trình tiêm chủng mở rộng, dịch vụ tiêm chủng đảm bảo an toàn, tiêm chủng trẻ em.