Toàn quốc Dịch vụ tư vấn thành lập công ty – Sản phẩm ưu thế của Lighthouse LAW.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thuychikute, 22/8/16.

 1. thuychikute

  thuychikute New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  23
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp – Sản phẩm ưu thế của Lighthouse LAW.

  Thành lập doanh nghiệp - Bước đệm để biến số vốn ban đầu cũng như kế hoạch kinh doanh của bạn trở nên tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Hồ sơ, thủ tục là những rào cản cho các ông chủ đầu tư bởi những hồ sơ, thủ tục đấy rất rườm rà và mất thời gian khi đăng kí thành lập công ty. Đừng lo ngại về điều đó bởi lẽ, Lighthouse LAW chúng tôi sẽ luôn luôn bên bạn ngay từ những bước đi đầu tiên của hành trình khởi nghiệp, cung cấp các thông tin hữu ích, kiến thức pháp luật và thực tiễn phong phú mà chúng tôi có được sau rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp.
  [​IMG]
  Hãy tin tưởng rằng, trong suốt quá trình thành lập, tổ chức và hoạt động kinh doanh của công ty bạn trong tương lai, Lighthouse LAW sẽ luôn giúp bạn đạt được những lợi ích mà bạn xứng đáng có được với tiềm năng của mình.
  Với kinh nghiệm nhiều năm chia sẻ, thực hiện dịch vụ tư vấn thành lập công ty cho nhiều nhà đâu tư có nhu cầu, chúng tôi tự hào đồng hành cùng bạn trong việc thực hiện dịch vụ thành lập công ty một cách tốt nhất, nhanh gọn lẹ, đúng và phù hợp với pháp luật, tư vấn các ngành nghề, cách đặt tên công ty để tạo thương hiệu, mối quan hệ, tối ưu hoá và gia tăng giá trị,… cho công ty của bạn.
  Chúng tôi rất vinh dự và tự hào đượcgiới thiệu và mang đến cho bạn những trải nghiệm kiến thức pháp lý, làm rõ các vướng mắc, giải quyết các trở ngại để cùng bạn thành công lại bước tiếp thành công trong kinh doanh. Không chỉ tư vấn về trình tự thủ tục đăng ký doanh nghiệp, Lighthouse LAW sẽ còn cung cấp và trang bị cho bạn các thông tin, hiểu biết về các mảng liên quan khác như:
  • Tên công ty
  • Vốn hoạt động
  • Khả năng của người quản lý hoạt động công ty
  • Thuế phải nộp sau khi công ty dược đăng ký thành lập
  • Bảo hiểm xã hội phải đóng.
  • Khắcdấu công ty
  Chúng tôi đã tư vấn thành lập công ty thành công cho nhiều khách hàng. Lighthouse LAW luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ tư vấn thành lập công ty , xin quý khách vui lòng liên hệ với Lighthouse LAW. Chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách về dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp.
  Mọi thắc mắc xin liên hệ:
  Hotline: 0462.966.777 - 0962.899.659
  Email: contact@lighthouselaw.vn
  Rất mong được hợp tác với quý khách!