Toàn quốc Dịch vụ tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chienham1211, 12/10/15.

 1. chienham1211

  chienham1211 New Member

  Tham gia ngày:
  11/10/15
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để thành lập hộ kinh doanh cá thể không phải ai cũng thành thạo hồ sơ đăng ký. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ các kiến thức, thông tin hữu ích cho việc tham khảo của bạn.

  [​IMG]

  Dịch vụ tư vấn thành lập hộ kinh doanh cá thể
  Hộ kinh doanh cá I.
  Theo quy định tại Điều 49 và Điều 50 của Nghị định số 43/2010 về việc đăng ký của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh Quyền Đơn vị thành lập, "Hộ kinh doanh thuộc sở hữu của một công dân Việt Nam hoặc một nhóm cá nhân hoặc một hộ gia đình sở hữu, đăng ký kinh doanh chỉ ở một địa điểm , sử dụng không quá mười lao động, không có con dấu và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình cho các hoạt động kinh doanh "và" người Công Việt Nam là 18 tuổi, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ; gia đình có quyền thành lập doanh nghiệp và hộ gia đình đăng ký kinh doanh phải theo quy định ".
  II. Về thủ tục thành lập
  Hộ kinh doanh được quy định tại Điều 52 của Nghị định này như sau: Cá nhân, nhóm cá nhân hoặc đại diện hộ gia đình gửi Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh cá thể cho cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện nơi địa điểm kinh doanh sách. Yêu cầu nội dung đăng ký kinh doanh bao gồm:
  a) Tên hộ kinh doanh, địa chỉ địa điểm kinh doanh;
  b) Ngành, nghề kinh doanh;
  c) Số vốn kinh doanh;
  d) Tên, số và ngày cấp Giấy chứng minh nhân dân, địa chỉ thường trú và chữ ký của các hộ kinh doanh cá thể được thiết lập cho các hộ kinh doanh được thành lập bởi một nhóm các cá nhân, của cá nhân đối với hộ kinh doanh cá thể thành lập hoặc đại diện hộ gia đình trong trường hợp kinh doanh hộ gia đình thành lập bởi các hộ gia đình.
  Đối với những đường dây phải có chứng chỉ hành nghề, các tài liệu kèm theo quy định nêu trên phải có bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề của người đại diện cá nhân hoặc hộ gia đình.
  III. Thời gian cấp giấy phép kinh doanh
  07 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ
  Sử dụng dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh cá thể, quý khách chỉ cần cung cấp những thông tin sau, chúng tôi sẽ hoàn thành thủ tục trong thời gian nhanh nhất.
  Bạn có thể gọi số điện thoại: 01265422230 gặp A.Thanh